ไลฟ์สไตล์
100 year

แรกเจอกัน “นาว” เมาอาละวาด “พอร์ช” พาเข้าโรงแรมปราบเหนื่อย ใน “วงเวียนหัวใจ”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
20 ม.ค. 2564 07:45 น.
SHARE

พร้อมลงจอแล้วสำหรับละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “วงเวียนหัวใจ” ทางช่อง 7 ผลงานของค่ายกันตนา ซึ่งเป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของคู่พระนาง พอร์ช-ศรัณย์ กับ นาว-ทิสานาฏ แม้นอกจอจะสนิทแต่ในจอคนละฟิล เพราะต้องเชือดเฉือน ปะทะ ทั้งรัก ทั้งเกลียด

อย่างฉากแรกที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ทั้งคู่ได้เจอกันครั้งแรก ตอนนั้น โบว์ (นาว-ทิสานาฏ) กำลังอกหักจึงไปดื่มเหล้าดับทุกข์ที่บาร์แห่งหนึ่งจนไม่ได้สติ ในขณะที่กำลังจะถูกคนไม่ดีล่วงเกิน ทศ (พอร์ช-ศรัณย์) บังเอิญมาเจอและช่วยไว้ แต่ไม่รู้จะพาไปส่งไหนเพราะไม่รู้จักบ้านก็เลยพาไปพักที่โรงแรม โบว์ ก็อาละวาดแบบไม่ได้สติ ศ ต้องปราบอยู่นาน

ข่าวแนะนำ

และจู่ๆ โบว์ ก็ซบ ทศ ร้องไห้พึมพำพูดถึงแฟนที่ทิ้งไปแต่งงานกับคนอื่น ทศ ก็ได้แต่กอดปลอบด้วยความสงสาร ขณะเดียวกัน ทศ ก็เริ่มรู้สึกสนใจ โบว์ ขึ้นมา

ฉากนี้เป็นการถ่ายทำในวันแรกที่เปิดกล้อง ซึ่งถ้าเป็นคู่อื่นคงเขินอายยืนบิดแล้วบิดอีก แต่คู่นี้ไม่ต้องเสียเวลาปรับจูนกันเลยเพราะสนิทกันอยู่แล้ว เจอหน้าก็มีถามไถ่ทุกข์สุขอัปเดตชีวิตกันตามประสา

จากนั้นก็ชวนกันซักซ้อม ก่อนจะเริ่มถ่ายจริงงานนี้ นาว สวมบทเมาได้เนียนกริ๊บ อาละวาดจน พอร์ช เหนื่อย แถมจะถอดเสื้อผ้าต่อหน้า พอร์ช ด้วย พอ พอร์ช อุ้ม นาว ก็ดิ้นแถมยังตบตีจน พอร์ช ต้องทุ่มลงเตียง

สักพักเมื่อ นาว สิ้นฤทธิ์ก็เข้าโหมดดราม่าร้องไห้คร่ำครวญถึงชีวิตรักบัดซบน้ำตาไหลพรากๆเหมือนสั่งได้ พอร์ช ก็ได้แต่กอดปลอบโยน เพราะพูดอะไรไปคนเมาก็คงไม่รู้เรื่อง ดีไม่ดีนางจะอาละวาดขึ้นมาอีก!

หน้าจอดราม่าแต่เบื้องหลังการถ่ายทำนั้นสนุกสนานขำกันตลอด ส่วนในละครออกมาเป็นอย่างไรตามชมตอนแรกของละครเรื่อง “วงเวียนหัวใจ” วันพฤหัสบดีนี้ 20.30 น. ทางช่อง 7.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

“พอร์ช–นาว” จับคู่ฟินอีกครั้ง ลุ้นรักใน “วงเวียนหัวใจ” ทั้งหมด 13 ภาพ

ช่อง 7HD ส่งละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “วงเวียนหัวใจ” ผลงานการผลิตของค่ายกันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) ลงจอหลังข่าวภาคค่ำ ทุกพุธ-พฤหัสบดี จับ “พอร์ช-นาว” โคจรเจอกันอีกครั้ง แฟนละครรอฟิน ลุ้นปมรักต้องเลือกระหว่างหัวใจกับความถูกต้อง ติดตามความสนุก ลุ้นไปกับเรื่องราวความรักใน “วงเวียนหัวใจ” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วงเวียนหัวใจวงเวียนหัวใจ EP.1วงเวียนหัวใจ ตอนแรกวงเวียนหัวใจ เรื่องย่อพอร์ช ศรัณย์นาว ทิสานาฏนิยายละครใหม่ช่อง7ละครใหม่ช่อง 7 ปี 2564ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 21:47 น.