ไลฟ์สไตล์
100 year

“เอ” เฮ คว้า “พิธีกรยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย” อีกครั้ง เวที Asian Television Awards 2020

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
20 ม.ค. 2564 06:45 น.
SHARE

สุดปลื้ม! เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เฮรับต้นปี เมื่อคว้ารางวัลพิธีกรยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย (รางวัล WINNER ประเภท BEST ENTERTAINMENT PRESENTER/HOST) จากรายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 Golden Rings จากงานประกาศรางวัลด้านโทรทัศน์สุดยิ่งใหญ่ เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2020 (ASIAN TELEVISION AWARDS 2020) ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 25 โดยประกาศผลจากประเทศสิงคโปร์

ข่าวแนะนำ

โดย เอ วราวุธ กล่าวว่า “นับเป็นเกียรติ อีกครั้งในชีวิตเลยครับที่ผมได้รับรางวัล “พิธีกรยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย” ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 แล้วครับที่ได้รางวัลนี้ โดยครั้งแรกที่ได้รางวัลคือปี 2018 จากรายการตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand และในครั้งนี้ปี 2020 ก็ได้รับรางวัลนี้อีกครั้งจากรายการแหวน 5 ท้าแสน 5 Golden Rings ทางช่อง 7HD

นับเป็นข่าวดีตั้งแต่ต้นปี ต้องขอขอบคุณคณะกรรมการและผู้จัดงานทุกท่านจากทั่วเอเชียที่โหวตให้ผมได้รับรางวัลในครั้งนี้ ถึงแม้ว่ารางวัลนี้จะเป็นรางวัลของผม แต่ผมอยากมอบรางวัลนี้ให้กับทีมงานทุกคนเพราะที่ผ่านมาเราทำงานกันอย่างหนัก เพื่อผลิตรายการน้ำดี มีทั้งความสนุก และสาระ บันเทิงครบครัน ให้มีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆไม่หยุดนิ่ง เพื่อผู้ชมแฟนๆรายการได้รับสิ่งดีๆจากรายการไปอย่างเต็มที่ครับ”

ซึ่งการประกาศผลครั้งนี้มาในรูปแบบ New Normal ชมบันทึกเทปการประกาศผลได้อีกครั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 24 ม.ค.นี้ เวลา 00.20 น. ทางช่อง 7HD.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ วราวุธเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์รางวัลพิธีกรยอดเยี่ยมแห่งเอเชียแหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGSASIAN TELEVISION AWARDS 2020ช่อง 7ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:06 น.