ไลฟ์สไตล์
100 year

มิน พีชญา ปลื้มมาก ไฮโซโอ๊ต ชมเปลี่ยนลุคใหม่สวยถูกใจ

ไทยรัฐออนไลน์
19 ม.ค. 2564 17:45 น.
SHARE

ขอเปลี่ยนลุคจากสาวหวาน เป็นสาวสวยเปรี้ยวซ่ากับเค้าดูบ้าง สำหรับนางเอกหน้าสวย มิน พีชญา วัฒนามนตรี ที่ล่าสุดพอว่างจากการถ่ายละครปุ๊บเจ้าตัวก็ขอแปลงโฉมรับปีใหม่กับการกัดสีผมเป็นสีเทา ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในชีวิตตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง ซึ่งนางเอกสาวบอกกับเราว่า

“กับการทำสีผมครั้งนี้ถือว่าแรงที่สุดในชีวิตเลยค่ะ เพราะปกติมินก็จะทำสีผมแบบเบาๆ ซอฟต์ๆ อย่างสีน้ำตาลธรรมชาติ แต่ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกกับการกัดสีผมให้เป็นสีเทาแบบนี้ ตอนที่ตัดสินใจทำมินก็ตื่นเต้นนะ เพราะไม่รู้ว่ามันจะออกมาเป็นยังไง แต่พอเห็นสีที่ออกมาก็ปลื้มค่ะ ถูกใจมินมากๆ เรียกว่าเริ่มติดใจกับการทำสีผมแบบนี้แล้ว (หัวเราะ) แต่ก็คงไม่ถึงขั้นสีแดงสด สีเขียว หรือสีชมพูช็อกกิ้งพิงก์แบบนั้นก็คงไม่ไหวค่ะ (หัวเราะ)”

ข่าวแนะนำ

กระแสตอบรับจากแฟนๆ ว่าไงบ้าง?

“กระแสดีนะคะ แฟนๆ ชอบ เพราะตั้งแต่โพสต์รูปไปก็มีคนชมเยอะว่าสีผมสวย ดูน่ารัก ดูเข้ากับเราดี มินก็ปลื้มใจค่ะ”

แล้วแฟนหนุ่มไฮโซโอ๊ต พิทักษ์ ว่าไงบ้าง?

“เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เพราะก่อนที่เราจะทำสีครั้งนี้เราก็ปรึกษาเค้าเหมือนกัน ก็ส่งสีไปให้เค้าเลือกว่าเราน่าจะเหมาะกับสีไหน ซึ่งเค้าก็ตามใจเรานะคะ เราก็เลยตัดสินใจทำสีเทาเลย และพอทำเสร็จก็ถ่ายรูปให้คุณโอ๊ตดูเค้าก็ชมว่าสีผมสวยดีเข้ากับเราดีค่ะ”

อยากเปลี่ยนสีอะไรอีกมั้ย?

“ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ คือถ้าจะทำอีกครั้งก็คงอีกนานเลย เพราะถ้าหากมีงานละคร เราก็คงต้องกลับไปทำสีปกติเหมือนเดิมค่ะ ดังนั้นตอนนี้ถือว่าเป็นช่วงโปรโมชั่นขอสวยก่อนค่ะ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิน พีชญาพีชญา วัฒนมนตรีไฮโซโอ๊ต พิทักษ์มิน ไฮโซโอ๊ตมิน พีชญา เปลี่ยนลุคส์ข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 07:36 น.