โกโก้ ถูก อ.เรนนี่ ทัก อดีตเคยเป็นเมียชาละวัน หนีท่านมาต้องขอขมากรรม

ข่าว

โกโก้ ถูก อ.เรนนี่ ทัก อดีตเคยเป็นเมียชาละวัน หนีท่านมาต้องขอขมากรรม

ไทยรัฐออนไลน์

19 ม.ค. 2564 11:15 น.

เป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อ โกโก้ อารยะ ได้มาร่วมรายการช่องส่องผี และถูก อ.เรนนี่ ช่องส่องผี ทักในรายการจนทำเอาทุกคนขนลุก เพราะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในขณะที่ถ่ายทำ

ซึ่งเริ่มต้นจาก โกโก้ อารยะ ได้เล่าความฝันของตนเองให้ฟังว่า ตนนั้นฝันถึงจระเข้ ปกติโกโก้จะกลัวจระเข้และไม่ค่อยฝันแบบนี้ แต่ในฝันไม่กลัว อยู่ในแม่น้ำหรือคลองที่ใดที่นึง อยู่บนเรือแล้วจระเข้ก็ผ่านไป ตัวใหญ่มากแต่หนูไม่กลัว ก็เล่าให้แม่ฟัง ก่อนจะฝัน พี่บ๊วยชวนมาพิจิตรแต่ยังไม่ตอบตกลง พอฝันก็เลยมา

อ.เรนนี่ บอกว่าโกโก้นั้นเป็นผู้มีบุญสัมพันธ์เกี่ยวกับที่นี่ เกี่ยวกับท่านชาละวันโดยตรงอยู่แล้ว อดีตนั้นเคยเกิดเป็นภรรยาของท่าน หรือเคยเกิดเป็นเมีย 1 ใน 7 ของท่าน ตอนแรกคนอื่นบอกมี 3 มี 4 มี 5 แต่มี 7 ค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเมียท่านมีกี่คนก็นับหลุมในพิจิตร 1 หลุมเท่ากับบ้าน 1 หลังของเมียท่าน

ในระหว่างที่คุยกันก็มีเสียงนกร้องขึ้นมาทำเอาโกโก้ อารยะ ถึงกับทำหน้าเลิ่กลั่ก อ.เรนนี่ จึงให้อธิษฐานจิตมหาจักรพรรดิให้ แล้วเสียงนกร้องจึงหยุดลง

จากนั้น โกโก้ อารยะ ถามต่อว่า ที่ตนฝันนั้นเป็นเพราะท่านอยากให้มาที่นี่ใช่มั้ย อ. เรนนี่ ช่องส่องผี จึงบอกว่า ที่โกโก้ไม่สมหวังเรื่องความรักเลย และภายนอกดูเป็นผู้หญิงสวย เก่ง แต่จริงๆ โดนกลั่นแกล้งมาตลอด เป็นผู้หญิงที่ต้องต่อสู้เนื่องจากมีคนอิจฉา กลั่นแกล้ง

เลยมีกำแพงเพื่อปกป้องตัวเอง เป็นเพราะหนีไม่อยากจะทราบอะไรจากตรงนี้แล้ว เคยมีภพชาติกับท่านชาละวันเมื่อหลายร้อยปีมาแล้ว แล้วก็หนีไปบอกจะไม่กลับมาที่นี่อีกด้วยความน้อยใจอะไรก็ไม่ทราบ ด้วยความน้อยใจก็เลยต้องกลับมาอีกครั้งเพื่อมาขอขมากรรม

และขอโทษถ้าขอโทษขอขมากรรมเรียบร้อย จะได้สมหวังในสิ่งที่ตามหา เพราะทุกวันนี้เหมือนกับรออะไร แต่ไม่รู้ว่ารออะไร ยังหาจิกซอว์ในใจไม่ได้ วันนี้ได้มาตามหาจิกซอว์หรือภาพในอดีตที่ปรากฏขึ้น ในสิ่งที่กำลังตามหาอยู่ ไปขอขมากรรมกับท่านนะ

โกโก้จึงเล่าให้ฟังว่า ตนมีคนมาจีบแต่ว่าไม่ใช่ มีเหตุที่จะต้องเลิก ต้องห่าง มีผู้หญิงเข้ามาแต่ไม่ใช่ อ.เรนนี่เสริมต่อว่า จริงๆ โกโก้ดูเป็นคนใจร้อน คิดปุ๊บทำปั๊บ ในอดีตชาติคือเป็นผู้หญิงใจร้อน แต่ในอดีตโกโก้ไม่ใช่มนุษย์ แต่เป็นเจ้าแม่จระเข้ที่เป็นหนึ่งในเมียของชาละวันนั่นเอง บ๊วย เชษฐวุฒิ เสริมต่อเป็นไปได้เพราะคนเราเกิดมาหลายภพหลายชาติ

โกโก้ อารยะ ถาม อ.เรนนี่ ต่อว่า เป็นเมียคนที่เท่าไร และได้รับคำตอบว่าเป็นเมียคนที่ 2 ที่เป็นจระเข้ แต่เป็นคนสุดท้ายที่รักท่าน โดยที่ท่านไม่ต้องไปตามหา มาหาท่านเอง เป็นคนขี้น้อยใจ คิดว่าตัวเองพาตัวมาหาผู้ชาย ผู้ชายไม่ได้รักไม่ได้เมตตา

ท่านไม่ได้ปฏิเสธหรือบอกรักเลยมีความน้อยเนื้อต่ำใจ เลยหนีท่านไปไกลๆ ต้องขอขมากรรมและขอให้มีคู่เหมือนคนทั่วไป ขอให้ชีวิตสมหวังเหมือนคนอื่น ใครที่ผิดหวังเรื่องความรักอยู่เสมอ สามารถมาขอได้ 

หลังจากที่ โกโก้ อารยะ ได้ทำการขอขมาอยู่นั้น เจ้าตัวบอกว่า ระหว่างที่ทำการขอขมานั้น รู็สึกกลัวและอึดอัดจนบอกไม่ถูก แต่เมื่อได้เอามือไปแตะที่รูปของท่านแล้ว ก็รู้สึกโล่งสบาย แต่การขอขมาในครั้งนี้นั้น ยังไม่เป็นผลสำเร็จแต่อย่างใด โกโก้จะต้องมาไหว้ท่านอีกครั้ง 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โกโก้ อารยะโกโก้ มิสแกรนด์ไทยแลนด์อ.เรนนี่ ช่องส่องผีอ.เรนนี่ ญาณเทพช่องส่องผีข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพุธที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 15:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์