ไลฟ์สไตล์
100 year

อินดี้ ยอมรับเล่นเลิฟซีนคู่ ยุ้ย เกร็งที่สุดในชีวิต ในซีรีส์รัก "โลกใบที่สอง"

ไทยรัฐออนไลน์
20 ม.ค. 2564 08:08 น.
SHARE

ยอมรับเต็มปากเต็มคำว่า “เกร็ง” ที่สุดในชีวิต สำหรับ อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ เมื่อต้องมาประกบคู่กับนางเอกตัวแม่สายดราม่า ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับฉากเลิฟซีนในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series ผลิตโดย CHANGE2561 ซึ่งในเรื่องนี้ต้องมีฉากเลิฟซีนกับนางเอกรุ่นพี่เยอะ แต่เพื่อความสบายใจ หนุ่มอินดี้ ยอมรับว่ายกหูโทรหานักแสดงรุ่นพี่ ธันน์ ธนากร สามีของ พี่ยุ้ย เพื่อขออนุญาตเล่นจริงจูบจริงเพื่อให้สมบทบาท

ข่าวแนะนำ

อินดี้ อินทัช เผยว่า "ในฉากจูบ พี่ยุ้ย ผมเขินนะ แล้วก็เกร็งด้วยเพราะเราก็ดูละครที่พี่เขาเล่นมาหลายเรื่อง พี่ยุ้ย คืออีกนักแสดงต้นแบบของผม ยิ่งได้มาเล่นในฉากเลิฟซีนใน โลกใบที่สอง คือ ผมเกิดอาการร้อนมากผมเหงื่อหยดติ๋งๆ คงเพราะเล่นกับ พี่ยุ้ย ด้วย แต่เพราะสปิริตนักแสดงที่เต็มร้อยของทุกคนในเรื่องนี้ เราก็เล่นกันเต็มร้อยตามบทบาทที่ได้รับ และอีกอย่างผมโทรขออนุญาต พี่ธันน์ แล้วด้วยว่าจะมีฉากนี้นะครับ ผมขออนุญาตนะครับ ก็ทำให้เรารู้สึกโล่งใจไปบ้างแต่ก็ไม่ได้หายเกร็ง หายเกรงใจนะครับ แต่เราก็ทำทุกอย่างให้เต็มที่เพื่อแฟนละครทุกคนครับ ฝากติดตามตอนนี้เดินทางมาถึง EP.3 CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน โลกใบที่สอง วันศุกร์ที่ 22 มกราคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31 ด้วยนะครับ”

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

CLUB FRIDAY THE SERIESCLUB FRIDAY THE SERIES โลกใบที่สองคลับฟรายเดย์ ตอน โลกใบที่สองคลับฟรายเดย์ โลกใบที่สองยุ้ย จีรนันท์อินดี้ อินทัชนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 19:53 น.