หลุยส์ ซื้อของขวัญเซอร์ไพรส์พ่อตา ถูกใจทั้งคนให้และคนรับ (คลิป)

ข่าว

  หลุยส์ ซื้อของขวัญเซอร์ไพรส์พ่อตา ถูกใจทั้งคนให้และคนรับ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ม.ค. 2564 12:45 น.

  เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักถูกใจใครหลายๆ คน สำหรับคู่ของ หลุยส์ สก๊อต และ นุ่น รมิดา ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันแล้ว เรียกว่าความหวานของหลุยส์และนุ่นนั้นมาเต็ม มีภาพหวานๆ โมเมนต์น่ารักๆ ให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่เสมอๆ

  และนอกจากความน่ารักของทั้งคู่แล้ว ทั้งนุ่นและหลุยส์ก็มีความกตัญญูกับครอบครัวอีกด้วย ก่อนหน้านี้ นุ่น รมิดา ก็เคยเผยคลิปเก่าสุดน่ารักชวนน้ำตาไหล เมื่อ หลุยส์นั้นได้ซื้อรถคันใหม่ให้กับครอบครัวของนุ่น เพราะเห็นว่ารถคันดังกล่าวนั้นเก่ามากๆ แล้ว ซึ่งทำเอาพ่อและแม่ของนุ่นนั้นดีใจเป็นอย่างมาก 

  ล่าสุด ทั้งนุ่นและหลุยส์ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ให้กับพ่อ หลังจากที่ทั้งคู่เดินทางกลับบ้านที่ชัยภูมิ บ้านเกิดของสาวนุ่น งานนี้ลูกเขยได้ทำเซอร์ไพรส์พ่อตาด้วยการซื้อโทรศัพท์รุ่นใหม่เป็นของขวัญวันเกิดย้อนหลังให้กับพ่อตานั่นเอง 

  งานนี้ทำเอาคุณพ่อถึงกับยิ้มแก้มปริเมื่อเปิดเจอของขวัญวันเกิดเป็นโทรศัพท์รุ่นใหม่ ส่วนทางด้านลูกเขยนั้นก็ได้ยิ้มภูมิใจกับภาพที่คุณพ่อมีความสุขและถูกใจกับของขวัญวันเกิดชิ้นนี้ โดยหลุยส์บอกว่า ดูพ่อแฮปปี้ พ่อชอบ เพราะเมื่อกี้พ่อพูดอยู่ว่า อยากได้โทรศัพท์เครื่องใหม่ เพราะเครื่องเก่าแบตเสื่อม

  นอกจากจะกลับบ้านมาเยี่ยมพ่อแล้ว ทั้งคู่ก็ได้กลับมาทำบุญที่บ้านอีกด้วย ซึ่งงานนี้ลูกเขยสุดหล่อ ได้ลงมือเข้าครัวเตรียมทำไก่ถวายพระอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ข่าวดาราข่าวบันเทิงนุ่น หลุยส์หลุยส์ สก๊อตนุ่น รมิดาคู่รักดาราดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 06:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์