ไลฟ์สไตล์
100 year

“แบงค์” เฮกำลังเป็นพ่อ สุดฟินฉากสวีต “พิ้งค์พลอย” ในละคร “รหัสริษยา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
18 ม.ค. 2564 07:15 น.
SHARE

ใกล้โค้งสุดท้ายแล้วคู่พระนาง แบงค์-อาทิตย์ และ พิ้งค์พลอย-ปภาวดี เลยขอโชว์ความหวานออกสื่อในละคร “รหัสริษยา” ให้ฟินกันสักหน่อย ด้วยฉากที่ ศิวา (แบงค์) ดูแลเทคแคร์ พาไล (พิ้งค์พลอย) อย่างดี เพราะแอบคิดว่าภรรยาคนสวยคงกำลังตั้งท้อง ขณะที่ พาไล เองก็อยากจะสารภาพความจริงออกไป

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ทำให้ลืมไปเลยว่าละครเรื่องนี้เป็นแนวดราม่าเข้มข้นเผลอแอบคิดไปว่ากำลังดูละครแนวโรแมนติก เพราะฉากนี้ทั้งคู่หวานกันหนักมาก โดย แบงค์ จะเอาอกเอาใจ พิ้งค์พลอย ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสื้อผ้า หรือชีวิตประจำวัน เรียกว่ากระดิกตัวแต่ละทีจะมีบ๋อย เอ๋ย สามีมารับใช้ว่างั้นเหอะ!

ปรนนิบัติพัดวีซะจน พิ้งคพลอย รู้สึกผิดที่ปิดบังเรื่องที่ตนท้องเอาไว้ จนสุดท้ายก็เปิดปากสารภาพออกไป เท่านั้นแหละ แบงค์ ยิ้มแก้มแทบแตกแล้วดึง พิ้งค์พลอย เข้ามาสวมกอดก่อนจะอุ้มตัวลอยหมุนๆๆ ดีใจที่ได้เป็นพ่อคน ส่วน พิ้งค์พลอย เองก็ยิ้มสดใสอย่างมีความสุขเพราะไม่มีอะไรค้างคาใจอีกแล้ว

พอหมุนวนจนพอใจแบงค์ ก็ก้มหน้าลงไปจูบ พิ้งค์พลอย ก่อนที่ ผกก.จะสั่งคัต ทีมงานแซวสองคนทันที “โอ๊ย ฟินจนมือไม้หงิกไปหมดแล้วเนี่ย” (ฮา) ...เอาเป็นว่าอยากฟินด้วยก็ตามชมคืนนี้ 20.30 น. ช่อง 7.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รหัสริษยารหัสริษยา EP.17รหัสริษยา เรื่องย่อแบงค์ อาทิตย์พิ้งค์พลอย ปภาวดีละครช่อง 7นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 21:14 น.