ไลฟ์สไตล์
100 year

“มัจฉา” ปลื้มฟีต “ทูพี” แร็ปเปอร์ฮอต ชวนปัดสะบัดมือเต้น ซิงเกิลใหม่ “SWIPE” (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
18 ม.ค. 2564 07:01 น.
SHARE

มาแรงต่อเนื่องสำหรับสาวป๊อปสุดแซ่บคนใหม่ มัจฉา โมซิมันน์ ศิลปินเบอร์แรกของค่ายไวท์ฟ็อกซ์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ล่าสุดมาพร้อมซิงเกิลที่ 2 “SWIPE” กับท่าเต้นในท่อนฮุกเก๋ๆ ง่ายๆ ปัดๆ ทำเอาทุกคนสะบัดมือเต้นตามทั่วเมือง ซึ่งเพลงนี้ มัจฉา ได้ร่วมงานกับศิลปินแร็ปเปอร์ ทูพี

ข่าวแนะนำ

โดย มัจฉา เล่าว่า...“สำหรับเพลงนี้ คำว่า SWIPE จะมาจาก Dating App ซึ่งท่อนฮุกของเพลงก็มีท่าเต้นให้ทุกๆคนเต้นตามได้ง่าย น่ารักๆ ความพิเศษของเพลงนี้ก็ได้ฟีตเป็นเพลงแรกกับ พี่โต้ง ทูพี ฉาดีใจมากๆ ซึ่งฉาเคยไปเล่นมิวสิกวิดีโอเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา ฉาเลยรู้สึกไม่เกร็ง ทำงานสนุก และเราก็มีส่วนในการออกแบบชุดในเอ็มวีด้วยค่ะ ส่วนเรื่องท่าเต้น ตอนแรกเราเต้นไม่ได้เลย เพราะห่างไปนาน ก็ได้ ครูอู๋ D Dance (เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี) มาสอนและคิดท่าเต้นให้ทั้งหมดด้วยค่ะ”

ส่วน ทูพี เผยว่า “เพลง SWIPE พี่เวย์ทาบทามมาร่วมงานครับ (หัวเราะ) วันที่เข้าห้องอัด น้องมือ อาชีพมากๆ เป็นคนมีความสามารถรอบด้าน ก็เป็นเพลงที่ฟังสบายๆ เชื่อว่าทุกคนร้องตามได้ ยิ่งท่าเต้นแล้วเนี่ย ต้องรีบไปเต้นตามกันทั้งเมือง ก็ฝากไว้ด้วยเพลงนี้ น้องตั้งใจทำมาก ผมตั้งใจแร็ปมากครับ”

ชม MV เพลง “SWIPE” ได้ที่ YouTube : WhiteMusic และฟังเพลงได้แล้วทุกแพลตฟอร์ม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มัจฉา โมซิมันน์โต้ง ทูพีมิวสิกวิดีโอเอ็มวีไวท์ฟ็อกซ์จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่นักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:08 น.