ไลฟ์สไตล์
100 year

อร BNK48 เตรียมเอาผิดหนุ่มหื่น ส่งข้อความคุกคามไม่หยุดจนทนไม่ไหว

ไทยรัฐออนไลน์
17 ม.ค. 2564 14:30 น.
SHARE

หลังจากที่ต้องทนมานาน ในที่สุดไอดอลสาว อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ ก็ได้เปิดเผยให้ทุกคนได้รับรู้ว่า เธอนั้นต้องถูกคุกคามทางเพศมาเป็นเวลานาน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความสุดหื่นที่ได้รับมานาน พร้อมกับบอกว่าสมาชิกในวงต่างก็เจอกันทั่วหน้า และเตรียมดำเนินคดีกับหนุ่มหื่นคนนี้อีกด้วยว่า

"อยากรู้มั้ยว่าสิ่งที่ต้องเจอในแต่ละวันคืออะไร....ฝากกดรีพอร์ตด้วยนะคะ เจอมานานมากแต่อดทนมาตลอด นี่คือแอคแรกที่ออกมาเปิดเผยนะคะ ถ้าแอคอื่นยังส่งมาอีกจะเปิดเผยออกมาเรื่อยๆ ค่ะ....

ข่าวแนะนำ

อรขอโทษถ้าโพสต์นี้ทำให้ใครหลายคนเป็นห่วงนะคะ สภาพจิตใจหนูโอเคมากค่ะ แต่แค่บางเรื่องเราก็มองข้ามมันไม่ไหวแล้ว และหนูเชื่อว่าไม่ได้มีแค่หนูคนเดียวในวงการที่โดนแบบนี้"

"ขอบคุณที่แคปหลักฐานกันมานะคะ กำลังรวบรวมหลักฐานค่ะ ... แล้วก็ขอบคุณที่เป็นห่วงหนูและเมมเบอร์ในวงนะคะ หนูและทางค่ายจะทำเต็มที่ค่ะ เป็นกำลังใจให้ด้วยค่าา"

โดย อร BNK48 ได้เผยความรู้สึกผ่านไลฟ์ใน IAM48 ถึงเรื่องนี้ว่า ได้มีการปรึกษาผู้ใหญ่และผู้บริหารแล้ว รู้สึกว่าต้องทำอะไรบางอย่าง ด้วยการดำเนินการทางกฎหมาย

ขอให้เป็นเคสตัวอย่างที่เขาจะได้รับรู้ว่าสิ่งที่เขาทำมันทำให้พวกเราไม่โอเค และน้องๆ ในวงโดนหลายแอคเคาท์ที่คุกคาม บางคนโชว์ของที่ไม่น่ามอง เราไม่ได้อยากดู

มันไม่เกี่ยวกับว่าพวกตนแต่งตัวยังไง วางตัวยังไง แต่มันเกี่ยวกับการควมคุมตัวเองของคนดังกล่าว ซึ่งตนขอพูดในฐานะผู้หญิง และจะออกมายืนหยัดและต่อสู้กับสิ่งไม่ถูกต้อง. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อร BNK48พัศชนันท์ เจียจิรโชติBNK48ดาราโดนคุกคามไอดอลสาวข่าวดาราข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 08:30 น.