ไลฟ์สไตล์
100 year

จอห์น วิญญู เผยความรู้สึกหลังเลิกภรรยา ใจสลาย สำนึกได้แต่สายไปแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
17 ม.ค. 2564 11:00 น.
SHARE

หลังจาก แพร ชุติมา บุษราคัมภักดี อดีตภรรยาของ จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ ได้เปิดเผยในไอจีว่าเลิกรากับสามีหนุ่มแล้ว ก็ทำเอาหลายคนรู้สึกเสียดายความรักของทั้งคู่เป็นอย่างมาก

ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 2 คนที่อยู่ในวัยกำลังน่ารัก ซึ่ง จอห์น วิญญู และอดีตภรรยาต่างก็ขอทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับลูกชายทั้ง 2 อย่างดีที่สุด

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด จอห์น วิญญู ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเผยความในใจของตนเอง โดยระบุข้อความว่า “โล่ง เคลียร์ และเดินหน้าต่อสู่บทต่อไปของชีวิต เสียดายมั้ย... เสียดายมากแต่ทำไงได้ เมื่อมันจบก็คือจบ เศร้ามั้ย เศร้ามาก น้ำตาไหลทุกวัน สุดท้ายคือใจสลายมากกว่า

สิ่งที่ทำได้ คือหยิบเศษที่แตกละเอียดมาปะติดปะต่อ หล่อหลอมมันขึ้นมาใหม่ ดีใจที่ชีวิตนี้มีวิลเลียม และ ไรอัน ดีใจที่มีครอบครัว และกัลยาณมิตรที่ดีมากมาย และคอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ แค่นี้ก็โชคดีมากแล้ว สำหรับชีวิตของผู้ชายคนหนึ่ง

สิ่งที่เรียนรู้และเป็นบทเรียนคือ เราเองไม่ได้เป็นคนดีอะไร ทำเรื่องไม่ดีเยอะแยะมากมาย ทำร้ายจิตใจคนที่เรารักแบบไม่หยุดหย่อน เคยไม่รู้สึกผิด เคยเห็นแก่ตัวมากๆ แต่ท้ายที่สุด เราก็รู้ความจริงว่าเราไม่ดีและพลาดตรงไหนและไม่คิดจะทำตัวแบบนั้นอีก แม้จะสายไปแล้ว แต่ก็ยังดีที่เรียนรู้ และสัญญาว่าจะไม่ทำตัวแบบนั้นอีก

ทุกชีวิตต้องเดินต่อไป ขอบคุณช่วงเวลาดีๆ ที่ผ่านมา ถ้ามีโอกาสคงได้พบกันอีก ได้รักกันอีก ความรักนี่มันสุดโต่งจริงๆ สุขก็สุดใจ เจ็บก็แทบขาดใจ ดูแลสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ให้ดีๆ กันนะทุกคน”

เรียกได้ว่าเป็นโพสต์ที่ฝ่ายชายออกมาระบายความรู้สึกในใจของตนเอง หลังจากที่ทั้งคู่ได้เคลียร์และตัดสินใจในเรื่องความรัก ทำเอาเพื่อนในวงการและแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้ผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้ พร้อมกับส่งกำลังใจด้วยอีโมจิรูปหัวใจกันอย่างล้นหลาม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จอห์น วิญญูจอห์น วิญญู ภรรยาจอห์น วิญญู เลิกภรรยาดาราเตียงหักข่าวดาราข่าวบันเทิงแพร ชุติมาอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 00:50 น.