ไลฟ์สไตล์
100 year

"อ๊อฟ-ฮาน่า" รีเทิร์นควงคู่บู๊จัดเต็ม ละครแอ็กชันดราม่าเข้มข้น “ทางเสือผ่าน”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
17 ม.ค. 2564 08:01 น.
SHARE

ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟละครแอ็กชันดราม่า “ทางเสือผ่าน” จากปลายปากกาของ พนมเทียน ผลงานของผู้จัดไฟแรง เติร์ก–คหบดี กัลย์จาฤก และยังนั่งเก้าอี้ผู้กำกับในเรื่องนี้ด้วย สำหรับนักแสดงนำได้คว้า อ๊อฟ–ชนะพล สัตยา กลับมาประกบคู่ ฮาน่า ลีวิส อีกครั้ง เสริมทัพด้วย บอม–พงศกร โตสุวรรณ, เเจมมี่–ปาณิช-ดา แสงสุวรรณ, บิว–ณัฐพล ไรยวงค์, เกรซ–บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์, อานัส ฬาพานิช, ธนายง ว่องตระกูล, จอร์จ– ฐปนัท สัตยานุรักษ์, แก้ม–กวินตรา โพธิ-จักร, เต้–นันทศัย พิศลยบุตร, เวฟ วิภพ, ไอซ์ ชณภัส ฯลฯ

ข่าวแนะนำ

อ๊อฟ พูดถึงละครว่า “ชื่อเรื่องก็รู้เลยว่าต้องบู๊แน่นอนได้มันกันอีกแล้วครับ แต่ครั้งนี้อ๊อฟจะบู๊ไม่เหมือนกับเรื่องอื่น มาเป็นแนวหมัดมวย ซึ่งจะสู้กับพวกผู้ร้ายที่มีอาวุธใหญ่ๆจะเป็นแบบไหนต้องติดตามชม และนอกจากงานบู๊ที่เราถนัดแล้ว เรื่องความรักครอบครัวกลับเป็นอีกเส้นเรื่องหนึ่งที่ตีคู่กันมาตั้งแต่ต้นเรื่องเลย รับรองว่าบู๊ก็เต็มดราม่าก็น้ำตาท่วม ครบรสแน่นอนครับ”

ด้านนางเอก ฮาน่า เผยว่า “ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่อ๊อฟอีกครั้งค่ะ เพราะการได้ทำงานกับคนที่คุ้นเคยมันทำให้เกิดความลงตัวในการทำงาน แล้วด้วยความเป็นพี่อ๊อฟทำให้เราได้ความรู้ ได้ฝึกฝนตัวเองไปอีกขั้น เพราะพี่อ๊อฟเขาจะคอยสอนแนะนำเทคนิคต่างๆให้ตลอด ซึ่งหลายคนที่หวังจะได้เห็นฮาน่าบู๊เรื่องนี้ก็มีให้ชมเช่นเคยแต่จะบู๊มันขนาดไหน แฟนๆต้องรอติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ละคร ทางเสือผ่านด้วยนะคะ”

“ทางเสือผ่าน” เป็นเรื่องราวของ กาญจน์ (อ๊อฟ–ชนะพล) อดีตหน่วย ปฏิบัติการพิเศษที่ลาออกกลับมาทำไร่ที่บ้านเกิดบังเอิญ กาญจน์ และ เกรียง (บอย–พงศกร) ได้ไปรู้เห็นการปล้นและฆ่าของ เสืออินทร์ เข้าทั้งสองไปแจ้งความกับ กำนันเหิม (เฉลิมพร พุ่ม-พันธ์วงศ์) ทำให้ เสืออินทร์ ไม่พอใจจึงบุกไปบ้าน กาญจน์ ฆ่าพ่อและน้องสาวตายอย่างเลือดเย็น กาญจน์ เกรียง และ ไกร (บิว–ณัฐพล)

3 พี่น้องจึงได้ลุกขึ้นสู้กับเสืออินทร์ โดยได้รับความช่วยเหลือจาก สารภี (แจมมี่) พยาบาลอนามัย ซึ่งเป็นลูกสาวของ กำนันเหิม และเป็นน้องสาวของ หาญ (อานัส ฬาพานิช) เจ้าของบริษัทเงินกู้เเละผู้มีอิทธิพล ศัตรูคู่อาฆาตของ 3 พี่น้อง และ อังกาบ (เกรซ–บุศรินทร์) ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวของ เถ้าเเก่บุญทอง (นวธันย์ ธวัชวงศ์เดชากุล) รวมถึง หมวดยิ่งศักดิ์ (จอร์จ–ฐปนัท) นายตำรวจหนุ่มที่ถูกส่งมาสืบข่าวคดี เสืออินทร์ ขณะเดียวกันกับที่ วารี (ฮาน่า ลีวิส) ผู้ที่ย้ายมาตำบลห้วยเสือร้องพร้อม ลุงชัย (กษาปณ์ จำปาดิบ) เพื่อที่จะเเก้เเค้นครอบครัวของ กาญจน์ ซึ่ง ลุงชัย บอกเธอว่าพ่อของ กาญจน์ เป็นคนฆ่าพ่อเธอ กาญจน์ และพี่น้องถูกไล่ล่าจาก เสืออินทร์ พร้อมกับ วารี ที่ความรักค่อยๆเข้ามาแทนที่ความแค้น กาญจน์ การต่อสู้ในครั้งนี้มีชีวิตเป็นเดิมพันจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทางเสือผ่านทางเสือผ่าน ตอนแรกทางเสือผ่าน EP.2ทางเสือผ่าน เรื่องย่ออ๊อฟ ชนะพลฮาน่า ลีวิสนิยายบันเทิงละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 10:52 น.