ไลฟ์สไตล์
100 year

ป๊อก-มาร์กี้ ตกใจ น้องมีก้า เลือดออกที่หู รีบพาไปหาหมอด่วน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
16 ม.ค. 2564 16:55 น.
SHARE

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากเลยทีเดียว สำหรับคู่สามีภรรยาอย่างนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี กับสามีแร็ปเปอร์หนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ พร้อมกับลูกแฝดวัยกำลังซน น้องมีก้า-น้องมีญ่า ซึ่งป๊อกกับมาร์กี้นั้น ก็ได้ทำคลิปในช่องยูทูบออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่บ่อยๆ ทางช่องยูทูบ Mindset TV

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดทำเอาตกใจไปตามๆ กับคลิปที่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น อยู่ดีๆ น้องมีก้า ก็มีเลือดออกที่หู จนต้องรีบพาไปโรงพยาบาลด่วน โดยในคลิป "ป๊อกกี้ช๊อค!! หาหมอด่วน มีก้า หูมีปัญหา | ป๊อกกี้ on the run SS4 EP3"

ป๊อกได้เล่าถึงเหตุการณ์ว่า เรื่องเกิดขึ้นในขณะที่ป๊อกและมาร์กี้ กำลังจะออกไปทานข้าวนอกบ้าน แต่ออกจากบ้านมาได้ 5 นาที พี่เลี้ยงก็โทรมาว่าน้องมีก้ามีเลือดออกมาจากในรูหู ป๊อกก็เลยวนรถกลับมาบ้าน แล้วรีบพาน้องมีก้าไปโรงพยาบาลเข้าห้องฉุกเฉิน

เมื่อเข้าไปปุ๊บก็ทำการส่องหู หมอก็บอกว่า ขอแนะนำให้นัดมาเจอหมอเฉพาะทางอีกรอบ แต่จากที่ดูคุณหมอห้องฉุกเฉินได้ข้อสันนิษฐานมา 2 ข้อเบื้องต้นว่า

1. เลือดจากแผลที่ผิวหนังบริเวณหูด้านนอก 2. เลือดออกมาจากข้างใน อันเนื่องมาจากแรงดัน ถ้าเป็นอย่างที่สองน่ากลัว เพราะแปลว่าแก้วหูมีปัญหาแน่นอน มีสิทธิ์ทะลุได้ และภายในคลิปยังจำลองเหตุการณ์วันนั้นว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง จนได้ข้อสรุปผลตรวจออกมาว่า มีก้าเป็นแค่แผลที่อยู่ในรูหู ไม่ได้มีอะไรรุนแรงไปถึงแก้วหู

จากนั้น ป๊อก-มาร์กี้ ยังฝากแชร์ประสบการณ์ถึงครอบครัวที่มีลูกเล็กเหมือนกัน เมื่อเกิดเหตุการณ์ลูกของเราเลือดออกจากหู จะได้ไม่ตกใจ แล้วรู้ความเป็นไปได้ว่ามีอะไรบ้าง พร้อมเน้นย้ำ ถ้าเกิดอะไรขึ้น ควรรีบไปหาหมอก่อนเลย.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป๊อก ภัสสรกรณ์มาร์กี้ ราศรีป๊อก มาร์กี้น้องมีก้า ลูกป๊อก มาร์กี้น้องมีก้า เลือดออกที่หูข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 12:38 น.