"ยุ้ย" แจงสาเหตุเรื่องที่ต้อง "นอกใจสามี" ในคลับฟรายเดย์ ตอน โลกใบที่สอง

ข่าว

  "ยุ้ย" แจงสาเหตุเรื่องที่ต้อง "นอกใจสามี" ในคลับฟรายเดย์ ตอน โลกใบที่สอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ม.ค. 2564 16:05 น.

  ประเดิมเปิดฉากสัปดาห์แรกอย่างเร้าใจและเร่าร้อนจริงๆ สำหรับ Club Friday The Series ตอน โลกใบที่สอง ผลิตโดย CHANGE2561 ด้วยกระแสตอบรับสนั่นทางโซเชียลที่พุ่งแรงคงเป็นเครื่องยืนยันของละครเรื่องนี้ได้รวมถึงฝีมือการแสดงของ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม ในบทบาทของ ปาน กับการพลิกบทบาทสุดท้าทาย แรงสุดในชีวิต! ที่แฟนๆ เห็นแค่ฉากแรกต่างบอกว่าแซ่บซี้ดโดนใจ พร้อมกับคำถามที่แฟนๆ ตั้งโต๊ะยื่นไมค์ ถามนางเอกคนเก่ง ยุ้ย ว่าทำไมครอบครัวดีขนาดนี้ต้อง “นอกใจ”

  ยุ้ย จีรนันท์ เผยว่า "ได้มารับบทบาทของ ปาน รู้สึกตื่นเต้นมากเพราะสำหรับ โลกใบที่สองนี้ เป็นซีรีส์รักที่สร้างมาจากชีวิตจริงๆ และที่สำคัญ ยุ้ย ได้มารับหน้าที่ถ่ายทอดตัว ปาน เจ้าของเรื่องนี้ สิ่งหนึ่งที่สัมผัสได้จากความรู้สึกผิดแต่มันไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขอะไรในอดีตไม่ได้ นอกจากจะเดินหน้าทำสิ่งข้างหน้าให้ดีที่สุด แต่มันก็คือ ปมหนึ่งในชีวิตที่ใครไม่เจอจะไม่รู้เลยว่าความสัมพันธ์ในครอบครัว ใช่! ความรักคือ สิ่งที่ต้องมียืนหนึ่ง แต่ความสัมพันธ์ทางร่างกายก็คือ สิ่งที่ยืนยันว่าเรายังรักกันอยู่ แต่เมื่อครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบเพราะขาดการดูแลทางกาย ถึงทางใจจะเต็มร้อยยังไงเมื่อเหตุการณ์ทำให้ชีวิตคู่แย่จุดหักเหทำให้เกิดการนอกใจ มันเลยเข้ามาได้ง่าย ยังไงฝากติดตาม โลกใบที่สอง ด้วยนะคะ สำหรับเรื่องนี้ ยุ้ย เต็มที่มาก"

  งานนี้ ปาน จะประคองสติอยู่ในความซื่อสัตย์ได้หรือไม่ หรือจะนอกใจ เพื่อสนองความต้องการของตัวเองที่อยู่ภายใน ติดตามรับชมพร้อมกันใน CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน โลกใบที่สอง วันศุกร์ ที่ 15 มกราคม เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  CLUB FRIDAY THE SERIESCLUB FRIDAY THE SERIES โลกใบที่สองคลับฟรายเดย์ ตอน โลกใบที่สองยุ้ย จีรนันท์คลับฟรายเดย์ โลกใบที่สองสมาร์ท กฤษฎาอินดี้ อินทัชนิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 10:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์