ดัง พันกร เป็นผู้ชายก็ใส่กระโปรงได้ รับไม่เคยมีแฟนมาก่อนในชีวิต

ข่าว

  ดัง พันกร เป็นผู้ชายก็ใส่กระโปรงได้ รับไม่เคยมีแฟนมาก่อนในชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ม.ค. 2564 12:25 น.

  กลับมาเป็นกระแสฮือฮาทั้งโลกโซเชียล สำหรับชื่อใหม่สุดไฉไลของ นักร้องท้องไม่รับในตำนาน ดัง พันกร พร้อมชื่อใหม่สุดตะลึง "สหัสกรพรพันศิวิไลประเสริฐ" ที่ตอนนี้ทุกคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

  พร้อมเรื่องราวในชีวิตของอดีตร็อกเกอร์หนุ่มมาดแมน ที่ตอนนี้อัปเลเวลมาเป็นนักร้องแฟชั่นนิสต้าแต่งตัวเปรี้ยวเข็ดฟันด้วยลุค Unisex โดย ดัง พันกร ได้มาตอบคำถามเคลียร์ๆ ผ่านรายการ Z story ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

  เดี๋ยวนี้แต่งตัวจัดเต็มคนตะลึงทุกลุคของ ดัง พันกร?

  "จริงๆ แล้ว ดังเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้ว เป็นคนชอบแฟชั่น เหมือนกับว่าโตมากับแฟชั่นอะครับ คงเป็นตามวัยด้วยแหละครับ อย่างพี่เอ พี่สาวคนโต ก็เป็นดีไซเนอร์ ทั้งบ้านชอบแฟชั่น แต่หลังๆ มาชุดที่ใส่จะช่วยกันคิด

  สมัยเด็กๆ พี่เคยเล่าให้ฟังว่าดังเหมือนเป็นตุ๊กตาให้เค้าเล่นจับแต่งตัว อย่างทุกวันนี้พี่ๆ ก็จะขึ้นมาบอกให้แต่งตัวแบบนี้นะ คุณแม่ก็จะบอกว่าดังทำผมแบบนี้นะ คือเราก็งงเหมือนกันว่าเราจะแต่งตัวยังไงดี สุดท้ายแล้วเราก็เลือกสิ่งที่เราชอบ แต่ว่าบ้างวันเราก็แบบว่าพี่ดาววันนี้ดังโอเค ดังจะเป็นอวตารให้พี่ดาวแต่งให้"

  ให้นิยามการแต่งตัวจัดจ้านของตัวเองว่ายังไง?

  "ไม่รู้นะ ดังว่าการดูดีก็เป็นสิ่งที่ดี อาชีพเราด้วย เราชอบตรงนี้นะ มันเป็นความส่วนตัว อย่างบางทีอยู่บ้าน มีดินเนอร์หรือว่ารับประทานอาหารกันข้างล่างอะครับ ก็แต่งตัวอยู่บ้าน ช่วงโควิดเราไม่ได้ไปไหนก็แต่งตัวอยู่บ้าน หรือว่าถ้าในไอจีเห็นดังอยู่ในห้องดังแล้วเดินไปเดินมา ก็คือแต่งตัวอยู่ในห้องนั่งเล่น เดินไปเดินมา"

  เปลี่ยนมุมมองให้ผู้ชายกล้าแต่งตัวแบบ Unisex ใส่กระโปรงเดินได้ปกติ?

  "ดังว่าใส่ได้นะครับ กระโปรงผู้ชายมันก็มีหลากหลาย ถ้าดูสมัยสกอตแลนด์ เค้าก็ใส่กัน มันก็คงมาจากสมัยโบราณแหละ แล้วแต่คนจะมองว่าใครจะใส่อะไรยังไง คือดังมองว่าใส่แล้วเป็นตัวเราเอง ใส่แล้วรู้สึกมั่นใจ มีกาลเทศะ แล้วไปไหนมาไหนก็ให้เกียรติสถานที่ คือดังรู้สึกว่าการที่เราแต่งตัวแล้วมั่นใจมันสำคัญอย่างยิ่งเลยนะครับ"

  ทำยังไงให้ใครหลายๆ คนที่กล้าจะก้าวข้ามจุดนี้ไปได้แต่งตัวในสิ่งที่ตัวเองรัก?

  "คือดังมองว่าความคิดไอเดียของเรา การฟังคนอื่นเยอะ มันก็ distance เราต้องเอาตัวเราเป็นหลัก โดยที่เราไม่เดือดร้อนใครนะครับ เพราะว่าเราต้องมีความสุขครับ โดยตัวเราเอง เพราะเราเกิดมาตายคนเดียว การที่ expect ตัวเราเอง การเป็นตัวเราเองเนี่ย เราได้รับการชมหรือได้รับสิ่งที่ดีๆ กลับมายังไง มันทำให้เป็นพลังงานอย่างหนึ่ง

  เป็นพลังงานให้กับตัวเราเองได้ เป็นเหมือนกับว่าเป็นแรงผลักดันให้เรามีกำลังใจขึ้น ให้เราได้มองเห็นคุณค่าของตัวเราเอง ได้รู้ว่าเราก็มีคุณค่าเหมือนกันนะ แล้วมันทำให้เรา go on กล้าที่จะกล้า ทำอะไรที่ดีขึ้นๆ เพื่องานของเรา เพื่อสังคมของเรา"

  กับเสียงวิจารณ์ที่ได้รับ คอมเมนต์ลบๆ ทำให้เราบั่นทอนบ้างมั้ย?

  "ทุกคนก็มีสิทธิ์ที่จะคอมเมนต์นะครับ ชอบไม่ชอบอะไร ดังก็พยายามมองทุกอย่างให้เป็นแง่ดี เราจะมองลบเพื่ออะไร เราก็มองว่าเค้าก็ยังอุตส่าห์คอมเมนต์เนอะ เค้าดูเราอยู่นะ อย่างน้อยเค้าก็ใช้พลังงานนะในการคอมเมนต์เราอะ คือทุกๆ คอมเมนต์เป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับดัง เพราะว่าบางอย่างเราก็มานั่งคิดเหมือนกันว่า จริงมั้ย บางทีเราก็ได้เห็นว่าคนหมู่มากเค้าคิดยังไงกัน"

  เม้าท์กันว่า อายุขนาดนี้ยังไม่เคยมีแฟนเลยในชีวิต?

  "ไม่เคยเลยครับ ไม่เคยมีแฟน เป็นสิ่งเดียวที่คิดว่าตัวเองต้องมีปัญหาแล้วล่ะ จนคนอื่นเค้ามีแฟนกันไปหมดแล้ว คือตอนนี้ดังแค่คิดว่าอยากจะหาคู่ชีวิตมากกว่า ประกาศทีไรก็ไม่เคยมีใครเข้ามาสักที ไม่รู้จะประกาศยังไง ที่สำคัญเลยนะขอเป็นคนที่รักจริง วัยรุ่นไปถึงวัยกลางคน ติดต่อมาได้เลยครับ (หัวเราะ)".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดัง พันกรดัง พันกร บุณยะจินดาดัง พันกร ชื่อสหัสกรพรพันศิวิไลประเสริฐดัง พันกร ความรักข่าวบันเทิงนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 18:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์