ไลฟ์สไตล์
100 year

มดดำ พา ใหม่ เจริญปุระ พาตามรอยพญาครุฑ เสริมโชคลาภให้ตัวเอง

ไทยรัฐออนไลน์
15 ม.ค. 2564 14:30 น.
SHARE

คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้ มดดำ คชาภา จะพาคุณไปตามรอยเรื่องราวความศรัทธาเกี่ยวกับ พญาครุฑ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเทพแห่งความสำเร็จและมั่นคง และยังพาไปสนทนากับ หลวงพ่อวราห์ ปุญญวโร พระเกจิชื่อดัง เจ้าอาวาสวัดโพธิทอง ผู้มีลูกศิษย์เป็นคนดัง ดารา และผู้มีชื่อเสียงมากมายในแวดวงสังคม พร้อมไขปริศนาเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการบูชาพญาครุฑที่ถูกต้องให้ได้รู้กัน

โดย มดดำ คชาภา กล่าวว่า "มดดำจะพาคุณไปตามรอยพญาครุฑ และพาคุณไปหาคำตอบกันกับหลากหลายคำถาม จริงหรือไม่ที่เขาบอกว่าบูชาพญาครุฑแล้วจะเปลี่ยนดวงเปลี่ยนชีวิต พญาครุฑให้คุณในด้านใดบ้าง ใครที่เหมาะจะบูชาพญาครุฑ คนที่บูชาพญาครุฑสามารถบูชาพญานาคได้หรือไม่

ข่าวแนะนำ

และถ้าอยากรู้วิธีการบูชาพญาครุฑที่ถูกต้องควรทำอย่างไร โดยพาคุณไปสนทนากับ หลวงพ่อวราห์ ปุญญวโร พระเกจิชื่อดัง เจ้าอาวาสวัดโพธิทอง ที่มีลูกศิษย์เป็นคนดัง ดารา และผู้มีชื่อเสียงมากมายในแวดวงสังคม

โดยมี พี่ใหม่ เจริญปุระ ที่เชื่อและนับถือพญาครุฑมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ รวมถึงผู้ที่เคยเจอกับปาฏิหาริย์จากการบูชาพญาครุฑ จะมาเล่าประสบการณ์อันน่าเหลือเชื่อให้เราได้ฟังกันด้วย ปิดท้ายด้วยพาไปชิมอาหารจีนแต้จิ๋วต้นตำรับโฮมเมด รสชาติแบบดั้งเดิมแท้ๆ ที่ร้านเหลียงโก๋ โภชนา ย่านพระรามสอง บอกเลยเทปนี้ไม่ควรพลาดครับ"

ติดตาม คชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคมนี้ เวลา 5 โมงตรง ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 นะจ๊ะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คชาภาพาไปดูมดดำ คชาภามดดำใหม่ เจริญปุระพญาครุฑไทยรัฐทีวีข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 12:28 น.