ไลฟ์สไตล์
100 year

ได้ฤกษ์ดี ตั๊กแตน ชลดา ทำบุญขึ้นบ้านใหม่คุณแม่ มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2564 16:12 น.
SHARE

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกกตัญญูมาตลอด สำหรับลูกทุ่งสาวแซ่บ ตั๊กแตน ชลดา ที่นอกจากจะเป็นนักร้องลูกทุ่งที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงอย่างมากแล้ว ภาพที่หลายคนคุ้นเคยก็คือการที่ตั๊กแตนคอยดูแลครอบครัวอย่างดีมาตลอด และล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา ซื้อบ้านหลังใหม่ให้คุณแม่ในราคา 20 ล้านบาท และทำบุญขึ้นบ้านใหม่เรียบร้อยแล้ว

ตั๊กแตน ชลดา ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ตั๊กแตน ชลดา
ตั๊กแตน ชลดา ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ตั๊กแตน ชลดา

ข่าวแนะนำ

โดย ตั๊กแตน ชลดา โพสต์ภาพบรรยากาศการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ในที่สุดแม่ก็ได้เข้าอยู่แล้ว....รักแม่น้าาาาาาา 14/1/64” อีกทั้งยังแชร์ภาพบรรยากาศบ้านจากเพจคุณแม่ตนเองให้้แฟนๆ ได้ชมด้วย พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “อยู่สุขสบายนะแม่จ๋า รักแม่น๊าาา”

นอกจากนี้ เจ้าตัวโพสต์ข้อความถึงแฟนเพลงเผยถึงเหตุผลที่ไม่ได้เชิญแฟนเพลงมาร่วมงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไว้ว่า “ต้องขออภัยแฟนคลับแฟนเพลงด้วยนะคะ ที่ไม่ได้เชิญมางานขึ้นบ้านใหม่ของคุณแม่ (เห็นทักมาถามกันเยอะมาก) ด้วยความที่อยู่ในช่วงโควิด และเราไม่ได้จัดงานใหญ่โต ก็เลยบอกแค่ญาติจริงๆ แต่ก็มีหลงมาบางคนด้วยความเกรงใจ #แต่ตอนนี้ใครที่อยากเอาของขวัญมาแสดงความยินดีกับแม่ ก็มาหาแม่ที่บ้านได้เลยค่ะ วันไหนก็ได้”

ซึ่งแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ตอบว่าเข้าใจสถานการณ์ พร้อมทั้งชื่นชมความสวยของบ้าน และแสดงความยินดีกับนักร้องสาวและครอบครัวเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตั๊กแตน ชลดาตั๊กแตน ชลดา บ้านตั๊กแตน ชลดา ซื้อบ้านให้แม่ตั๊กแตน ชลดา ทำบุญขึ้นบ้านใหม่บ้านนักร้องข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 13:43 น.