ไลฟ์สไตล์
100 year

เขามี "หมอชนะ" แล้ว "ฟลุค จิระ" ขอตามเทรนด์โพสต์ไอจีเป็นแอป “เมียชนะ”

แม่ช่อมะไฟ14 ม.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมเสิร์ฟ “ข่าวบันเทิง” ณ บัดนาว

ข่าวแนะนำ

คนหล่อโดนแฮ็กไอจี!! ทำให้ อ๋า ผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกตี๋หล่อ เจมส์ มาร์ ได้โพสต์เตือนภัยเพราะเป็นห่วงกลัวแฟนๆจะโดน “หลอก” แต่เพียง “ข้ามคืน” สามารถกู้ไอจีคืนมาได้ตามเดิม...อืม...ม งานนี้แฟนๆตี๋ ไม่ปลื้มหนักถึงขั้นรุมแช่ง “มิจฉาชีพ” กันยกใหญ่...นิสัยไม่น่ารัก...กกกๆๆ

ส่วน ฟลุค จิระ โพสต์ไอจีเป็นรูปแอป “เมียชนะ” ระบุข้อความว่า...“เมียว่าแอปนี้ดี ใช้แล้วชีวิตมีแต่เจริญ แอปนี้ทั้งติดตาม ประเมินความเสี่ยงผัวหนีเที่ยวและเก็บข้อมูล GPS รู้ทุกที่ที่ผัวไป”...อยู่เป็นแบบนี้ ชีวิตยืนยาวแน่นอน ฮ่าาาา

เป็นรายการที่มียอดวิววิ่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ก้าวเข้าหลักล้านวิว สำหรับรายการ “มูไนท์ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ มูเตลู ไม่เข้าใครออกใคร” ทางยูทูบ ในช่วง “ความฝันสื่อกลางโลกวิญญาณ” โดยมี กิ๊ฟ–ณัฎฐิกา ทวีโภค ลูกสาวของ หมึก ดนัย อดีตศิลปินวงเพื่อน เจ้าของเพลง “งานวัด” เป็นแขกรับเชิญ ฟังเรื่องราวลี้ลับแต่ไม่สับสนที่เกิดกับคนใกล้ตัว ยิงคำถามโดย 2 พิธีกร มดดำ–คชาภา และ หนุ่ม–กรรชัย จะพาไปหาคำตอบ อยากรู้เรื่องจริงเพียงพิมพ์คำว่ารายการมูไนท์ ล่าสุด หรือเข้าไปที่ ID-nuttikagift

รับมือภัยหนาว ชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการองค์กร ช่อง 3 เป็นผู้แทนมอบเสื้อแจ็กเก็ตกันหนาว จำนวน 350 ตัว เพื่อรับมือภัยหนาวให้กับเด็กเล็ก โดยมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ เป็นตัวแทนรับมอบ ณ อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ วันก่อน.
รับมือภัยหนาว ชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการองค์กร ช่อง 3 เป็นผู้แทนมอบเสื้อแจ็กเก็ตกันหนาว จำนวน 350 ตัว เพื่อรับมือภัยหนาวให้กับเด็กเล็ก โดยมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ เป็นตัวแทนรับมอบ ณ อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ วันก่อน.

คิดอยู่นานแต่ ตั๊ก วริศรา อาจมนตรี นักแสดงสาว เคยฝากผลงานละครและซิทคอมกับทางช่อง 7 HD หลายเรื่อง อาทิ นักรบตาปิศาจ, ในคืนหนาวแสงดาวยังอุ่น, สุภาพบุรุษชาวดิน ส่วนซิทคอม รักหวานบ้านวุ่น และรักล้นแผง ตัดสินใจเลือกทางเดินเป็น “นักแสดงอิสระ” เพื่อหาประสบการณ์ชีวิต อยากให้ตัวเองได้ลองสิ่งใหม่ๆ ได้ลองบทบาทที่ท้าทาย สนใจสามารถติดต่อได้ที่ Email: warissara.tak@outlook.com  IG: @takwarissara หรือผ่านทางผู้จัดการที่เบอร์ 08-1341-5339 (คุณวิ)

สาวๆพร้อมใจสั่นไปกับ “อีดงอุค” เมื่อ ทรูวิชั่นส์ ส่ง “Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง” ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เริ่ม 15 ม.ค.64 เวลา 21.00 น. ทางช่อง True Asain Series HD (120/239) Happy Family Package แพ็กเกจเริ่มต้นความสุขจากทรูวิชั่นส์ ดูได้ครบความบันเทิงทั้งครอบครัวเพียง 299 บาท/เดือน สมัครวันนี้รับสิทธิ์อัปเกรดแพ็กเกจขึ้นเป็น Smart Family HD มูลค่า 490 บาท นาน 3 รอบบิล ตั้งแต่โทร. 0-2700-8000 หรือ www.truevisions.co.th

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ถึงแม้ 2 สาวฝาแฝดมีแพลนแต่งงานออกเรือนแต่ แจม–เนย–พิกเล็ท 3 พี่น้อง JNP ร่วมหุ้นลงขันตกลงซื้อบ้านหลังใหม่ใหญ่กว่าเดิมเป็น “ของขวัญ” ให้ “พ่อแม่” โดยเลือกทำเลไม่ไกลจากบ้านหลังเดิมนัก ราคาพุ่งแรง 10 ล้านอัป ที่สาวๆเห็นตัวเลขแล้วยืน “สตั๊น” แป๊บ! แต่ภูมิใจสุดๆ ถึงขั้นลงเดินเอกสาร เดินเรื่องเองทู้ก...กอย่าง กว่าจะเข้าอยู่ได้ก็กลางปี...ปรบมือให้ความ “กตัญญู” ของสาวๆเลย อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สี่แยกบันเทิงแม่ช่อมะไฟเจมส์ มาร์ฟลุค จิระตั๊ก วริศราอีดงอุคเนย แจม พิกเล็ต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 22:51 น.