ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดใจตรงๆ บุ๋ม ปนัดดา ยอมรับ ก๊อต อธิป เป็นหนุ่มพิเศษ

ไทยรัฐออนไลน์
12 ม.ค. 2564 17:07 น.
SHARE

ฮือฮาสะท้านวงการอีกครั้ง นางงามตัวแม่ พิธีกรดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หัวใจไม่ว่างแล้ว ช่วงนี้หัวใจบานฉ่ำชื่นจริง สุดพลังไปแล้วจริงๆ เพราะเจอหนุ่มล่ำที่ใช่และชอบแล้ว หลังจากที่โสดๆ มานานหลายปีแล้ว ว่าที่แฟนหรือหนุ่มพิเศษคนล่าสุดนี้ ก๊อต อธิป อนันทวรรณ เป็นนักยิงปืน เป็นนักเพาะกายหุ่นล่ำเว่อร์ ที่เคยคว้ารางวัลระดับโลกด้วย

บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจสวยๆ ด้วยน้ำเสียงสดใส กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ คบกันนานหรือยัง? "รู้จักกันมานานหลายปีแล้วค่ะ แล้วเค้าก็หายไปอยู่ภูเก็ต ก็คุยกันเป็นเพื่อนๆ ค่ะ" ทำงานอะไร? "เป็นเจ้าของฟิตเนส เป็นเทรนเนอร์ด้วยค่ะ"

ข่าวแนะนำ

ตอนนี้ความสัมพันธ์กับ ก๊อต อธิป เรียกว่าเป็นแฟนกันได้มั้ย? "เป็นคนพิเศษ ตอบแบบดารา (หัวเราะสดใส)" ได้มาเรียนรู้ใจกันและกันได้อย่างไร? "เรียกว่าลูกสาวเป็นแม่สื่อก็ได้ค่ะ คือลูก (น้องอันดา อันดามัน วงศ์ผู้ดี) อยากเรียนยิงปืน เลยติดต่อให้เค้ามาสอนให้ ก็เลยได้คุยกันเรื่องปืน แล้วคุยๆ กันต่อมาค่ะ คือเค้าเป็นนักยิงปืนอันดับ 6 ของโลก" โห อันดับ 6 ของโลกเลย? "ใช่ค่ะ ก็เลยติดต่อให้มาสอนลูกเรา"  

คนที่จะมาเป็นแฟนบุ๋ม จะต้องเข้ากันได้ดีกับลูกบุ๋มด้วย? "แน่นอนค่ะ ใช่ค่ะ เพราะบุ๋มแคร์เรื่องนี้มากๆ" ก๊อต อธิป ก็เข้ากันได้ดีกับน้องอันดา? "ใช่ค่ะ เพราะเค้าเป็นครูสอนยิงปืนให้ค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีบุ๋ม แฟนใหม่บุ๋ม ลูกสาวอันดาบุ๋ม หนุ่มใหม่นักกล้ามนางสาวไทยนางงามก๊อต อธิป อนันทวรรณดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:47 น.