นุ้ย เชิญยิ้ม บอกชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน อย่ายึดติด บอล โผล่คอมเมนต์

ข่าว

  นุ้ย เชิญยิ้ม บอกชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน อย่ายึดติด บอล โผล่คอมเมนต์

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ม.ค. 2564 10:00 น.

  กำลังถูกจับตาจากแฟนๆ ตลกอย่างมากมาย สำหรับเรื่อง บริษัทฮาไม่จำกัด ที่มีการเปลี่ยนตัวนักแสดงยกทีมและเปลี่ยนชื่อเป็น ฮาไม่จำกัดทั่วไทย โดยจะมีนักแสดงรับเชิญมาสลับเปลี่ยนกันไป

  และทาง นุ้ย เชิญยิ้ม ที่ยังได้แสดงต่อในรายการออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมว่าวันที่ 12 มกราคมนี้ จะแถลงถึงเรื่องดังกล่าว จึงทำให้เกิดข้อสงสัยว่าแก๊งฮาไม่จำกัดนั้นมีปัญหาอะไรกันหรือไม่

  และล่าสุด นุ้ย เชิญยิ้ม ก็ได้โพสต์รูปภาพของแก๊งฮาไม่จำกัด ลงในอินสตาแกรมอีกครั้ง พร้อมกับแคปชั่นว่า "ทุกอย่างในโลกนี้ มันเปลี่ยนแปลงได้เป็นธรรมดา

  ไม่มีอะไรคงทนถาวร มีสุข มีทุกข์ สมหวัง ผิดหวัง มีรัก มีพลัดพราก มันไม่มีอะไรแน่นอนในชีวิต สิ่งที่เราทำได้ มีเพียงการสร้างสิ่งดีๆ ในชีวิตแค่นั้นเอง เพราะฉะนั้น เราก็อย่าไปยึดติดอะไรมากมายนักเลย..

  พวกเรายังรักกันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือผลงาน (จะอยู่ที่เก่าหรืออยู่ที่ใหม่ ทุกลมหายใจของพวกเราคือสร้างเสียงฮาแบบไม่จำกัดเหมือนเดิมครับ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามครับ"

  หลังจากที่ นุ้ย เชิญยิ้ม โพสต์รูปและข้อความดังกล่าวไป บอล เชิญยิ้ม 1 ในสมาชิกก็ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า "เรายังเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิมครับ" พร้อมอีโมจิ รูปส่งจูบและพนมมือไหว้ และ ยิ่งยง ยอดบัวงาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดังก็ได้มาคอมเมนต์ต่อว่า

  "การเปลี่ยนแปลงย่อมเกิดขึ้นกับทุกชีวิต อย่าไปยึดติดกับทุกสิ่งที่มันต้องเกิดการเปลี่ยนแปลง ..แต่สิ่งหนึ่งอย่าเปลี่ยนคือความรักความสัมพันธ์ฉันมิตรขอให้เหมือนเดิมนะน้องๆ..สู้ชีวิตต้องเดินต่อไปครับ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นุ้ย เชิญยิ้มบอล เชิญยิ้มบริษัทฮาไม่จำกัดบริษัทฮาไม่จำกัดทั่วไทยดาราตลกข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์