"เอส" บรรจงจูบ "เปรี้ยว" ก่อนมอบความรู้สึกดีๆ ต่อกัน ใน "ล่า ท้า ชน"

ข่าว

  "เอส" บรรจงจูบ "เปรี้ยว" ก่อนมอบความรู้สึกดีๆ ต่อกัน ใน "ล่า ท้า ชน"

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ม.ค. 2564 15:02 น.

  กลับมาส่งความสุขต่อเนื่องให้แฟนๆ ช่อง 7HD ได้สนุกครบเครื่องอีกครั้ง สำหรับละครแอ็กชันดราม่า "ล่า ท้า ชน" โดยในอีพีล่าสุด พระนางอย่าง "เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์" กับ "เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช" จะพักฉากบู๊ มาจัดเต็มกับฉากรัก บอกเลยว่างานนี้แฟนละครจะได้ฟินสมการรอคอย

  โดยฉากรักที่ว่านี้ เป็นตอนที่ นาตาชา (เปรี้ยว-ทัศนียา) เห็น ทัพ (เอส-กันตพงศ์) กำลังเสียใจกับหลายๆ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นาตาชาจึงเข้ามาปลอบใจไม่อยากให้ทัพต้องเศร้า ทั้งสองต่างมองตากันอย่างสุดซึ้ง จากนั้นทัพจึงค่อยๆ จูบนาตาชา ก่อนที่ทั้งคู่จะมอบความรู้สึกดีๆ ทั้งกายและใจให้กัน ด้วยความรักล้นใจ

  ซึ่งฉากนี้ ผู้จัดฯ และผู้กำกับ โอริเวอร์ บีเวอร์ ได้อธิบายอารมณ์การแสดง พร้อมซักซ้อมมุมภาพให้เอสกับเปรี้ยวทำความเข้าใจ และยังบรรจงจัดแสง จัดฉาก เพื่อทำให้ภาพที่ออกมามีความโรแมนติกสวยงาม สามารถเข้าใจถึงความรักที่สวยงามของพระนางได้เป็นอย่างดี ที่แฟนละครดูแล้วจะต้องฟิน ซึ่งหลักจาก เอส-เปรี้ยว แสดงฉากนี้จบ โอริเวอร์ ถึงขั้นเอ่ยปากชมพระนางทั้งคู่ว่า มีความเป็นมืออาชีพมากๆ ก่อนจะแอบกระซิบว่า “หลังจากฉากนี้ผ่านไป จะมีเรื่องราวหักมุม ให้แฟนๆ ลุ้นกันแบบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว”

  ติดตามชมฉากฟินนี้ได้ในละคร “ล่า ท้า ชน” วันพุธที่ 13 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ล่า ท้า ชนตัวอย่าง ล่า ท้า ชนล่าท้าชนล่า ท้า ชน ตอนต่อไปเปรี้ยว ทัศนียาเอส กันตพงศ์นิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 08:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์