โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ตัดพ้อ โควิดกระทบงาน จนไม่รู้ชะตาชีวิต

ข่าว

  โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ตัดพ้อ โควิดกระทบงาน จนไม่รู้ชะตาชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2564 15:45 น.

  จากกรณีที่โควิด-19 ระบาดเมื่อปีที่ผ่านมา ทำให้เพลง SUPER วาเลนไทน์ ของ 3 สาว เจน-นุ่น-โบว์ กลับมาแจ้งเกิดอีกครั้ง จนเกิดเป็นกระแสที่หลายคนลุกขึ้นมาเต้นคัฟเวอร์เพลงนี้กันมากมายในติ๊กต๊อก เต้นคลายเครียดกันทั่วเมือง ทำให้นักร้องสาวอย่าง เจน-นุ่น-โบว์ กลับมามีคิวงานแน่นสวนทุกกระแสขึ้นมาหลังจากที่สถานการณ์คลี่คลายลง

  แต่ล่าสุดโควิด-19 กลับมาระบาดระลอกใหม่อีกครั้ง ส่งผลให้มีการขอความร่วมมือเพิ่มความคุมเข้มและมีมาตรการป้องกันมากขึ้น ทำให้เกิดผลกระทบในวงกว้าง เช่นเดียวกับนักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ โบว์ กัลยาณัฎศนา แก่นแก้ว หรือ โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ที่งานหายจนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ตัดพ้อผ่านอินสตาแกรมของตนเอง โดยระบุข้อความว่า

  “คิดถึงงานเนอะ...หน้าฝน ถึงฝนจะตกเจ้าภาพก็ยังให้รอขึ้นร้องตอนฝนซา ร้องวันนี้ไม่ได้ก็มาขึ้นพรุ่งนี้แทน...แต่โควิด งานมันมีแต่เลือนๆๆๆ ไม่มีกำหนด ไม่มีคำว่าพรุ่งนี้ และไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ ไม่รู้ว่าวันไหน.....#ชีวิตนักร้อง" ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจนักร้องสาวมากมาย 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "อาเล็ก" คบ "โบว์" ราบรื่น ขอใช้คำอื่นแทนคลั่งรัก
   03:17

   "อาเล็ก" คบ "โบว์" ราบรื่น ขอใช้คำอื่นแทนคลั่งรัก

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เจน นุ่น โบว์โบว์ กัลยาณัฎศนา แก่นแก้วโบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ข่าวดาราข่าวบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 17:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์