ดราม่าระอุ ชาวเน็ตวิจารณ์ยับงานหมั้น โต๋-ไบรท์ จัดในโรงพยาบาลช่วงโควิด

ข่าว

  ดราม่าระอุ ชาวเน็ตวิจารณ์ยับงานหมั้น โต๋-ไบรท์ จัดในโรงพยาบาลช่วงโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2564 13:00 น.

  กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ร้อนแรงในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่มีภาพพิธีสู่ขอและหมั้นของ ไบรท์ พิชญทัฬห์ และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่จัดขึ้นในห้องพักผู้ป่วยของโรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 2 มกราคม ที่ผ่านมา

  ซึ่งชาวเน็ตได้ออกมาตั้งคำถามถึงความเหมาะสมในการทำพิธีที่โรงพยาบาลในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของ โควิด-19 และในภาพที่โพสต์ลงในโซเชียลนั้นมีครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายมาร่วมงานกันกว่า 10 คน 

  และชาวเน็ตก็ยังได้แชร์เรื่องราวว่าตนเองนั้นไม่สามารถเข้าไปเยี่ยมผู้ป่วยในโรงพยาบาลได้เพราะบางแห่งก็มีการประกาศงดเยี่ยม บางที่ก็สามารถเข้าไปเยี่ยมได้โดยจำกัดจำนวนคนและเวลาในการเข้าเยี่ยมอีกด้วย โดยมีข้อความดังนี้ 

  เรียนผู้รับบริการ เพื่อความปลอดภัยของผู้ป่วยที่นอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล และลดการแพร่กระจายของเชื้อ covid-19 จึงขอความร่วมมือผู้รับบริการ งดเยี่ยมทุกกรณี (กรณีห้องพิเศษ ญาติเฝ้าได้ 1 คน และขอความกรุณาไม่เปลี่ยนคนเฝ้า) ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2563 ทางโรงพยาบาลแนะนำให้ญาติผู้ป่วยสามารถเยี่ยมผ่านทางโทรศัพท์ วิดีโอคอล หรือวิธีอื่นแทนการเดินทางมาโรงพยาบาล

  กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงอย่างนี้ ถ้าทางไบรท์และโต๋ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้แล้ว ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะรีบนำเสนอทันที 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "อ๊อฟ ชนะพล" ยอมรับอยากแต่งงานแล้ว แต่ขอรอ "ฮาน่า" พร้อม
   01:55

   "อ๊อฟ ชนะพล" ยอมรับอยากแต่งงานแล้ว แต่ขอรอ "ฮาน่า" พร้อม

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไบรท์ พิชญทัฬห์โต๋ ศักดิ์สิทธิ์โต๋ ไบรท์ แต่งงานโต๋ ไบรท์ หมั้นโต๋ ไบรท์ ดราม่าข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 17:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์