นิกกี้ ณฉัตร เล่นคืนถึง เอ๋ ปารีณา ฝากข้อความสั้นๆ แต่จี๊ดโดนใจ FC

ข่าว

  นิกกี้ ณฉัตร เล่นคืนถึง เอ๋ ปารีณา ฝากข้อความสั้นๆ แต่จี๊ดโดนใจ FC

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2564 13:58 น.

  หลังจากที่นักแสดงสาวหน้าหมวย ก้อย อรัชพร ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ถึงกรณีที่นายกฯ ขอให้อยู่บ้าน 14-15 วัน เพื่อหยุดเชื้อโควิดว่า "คนอื่นเขาไม่ใช่แบบท่านนะค้า ที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆ แล้วมีเงินใช้หนะค่าาาา"

  งานนี้ทำให้ ส.ส. เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี ได้โพสต์เฟซบุ๊กตอบโต้นักแสดงสาวทันที โดยมีข้อความว่า "#อยู่บ้าน15วัน ใครๆ ก็รู้จัก ใบเฟิร์น กับ นิกกี้ ณวัตร เพราะสองคนน่ารัก แต่เป็นได้แค่คู่จิ้น เพราะคนแรด...มันจะชนะคนดี แล้วพอพูดชื่อก้อย ทุกคนก็จะนึกถึง ก้อยรัชวิน ดาราหน้าหวานที่ขยันทำความดี

  ก้อย อัชราพร คือ...ใคร ดาราหน้าแบ๊วหรือออธิสติกกันแน่ จึงได้เล่นเป็นแค่ตัวตลก@ตลกหกฉาก และเธอ...คือ...ใคร... ตกอับหรือไม่ จึงต้องมาโหนพลเอกประยุทธดัง" และในข้อความช่วงสุดท้าย เอ๋ ปารีณา ยังได้ฝากถึง นิกกี้ ด้วยว่า "ฝากนิกกี้ รีบตีฐานทัพให้แตกแล้วแล้วแยกย้าย ด้วยความหวังดีจากพี่เอ๋ ปารีณา"

  ล่าสุด นิกกี้ ณฉัตร ก็มาตามนัด พร้อมกับแคปภาพข้อความดังกล่าวโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่งตรงถึง ส.ส. คนดัง ด้วยแคปชั่นสั้นๆ แต่โคตรจี๊ดโดนใจว่า

  "ถึง พี่ ปวีนา ไกรทอง ผมชื่อ นิกกี้ ณฉัตร ครับ ขอบคุณครับ" เรียกได้ว่าเรียกชื่อผิดมาก็เจอเรียกผิดกลับไม่โกง ทำเอาเพื่อนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ฮาสนั่นกันไม่หยุด

  ส่วนทางด้านสาว ก้อย อรัชพร ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "ตึงโป๊ะ ผ่ามๆๆๆ" รวมไปถึง ป้อง ณวัฒน์ ที่ก็อดเข้ามาคอมเมนต์ไม่ได้ว่า "เอ็งเปลี่ยนชื่อ มาเป็นชื่อพี่ละเหรอวะ 55 ณวัฒน์ เขียนแบบนี้นะ เขียนผิดๆ” และ นิกกี้ ได้ตอบกลับทันทีว่า "เขาเป็น fc พี่ป้องงงง ครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ
   03:47

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นิกกี้นิกกี้ ก้อยนิกกี้ ณฉัตรเอ๋ ปารีณาก้อย อรัชพรนิกกี้ ก้อย เอ๋ ปารีณาข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 03:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์