"ลาบานูน" ปล่อยเพลงช้าสุดเศร้า คว้า "เวียร์-มิ้นท์" ถ่ายทอดMV "ดอกฟ้า"

ข่าว

"ลาบานูน" ปล่อยเพลงช้าสุดเศร้า คว้า "เวียร์-มิ้นท์" ถ่ายทอดMV "ดอกฟ้า"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

7 ม.ค. 2564 06:30 น.

ประเดิมศักราชใหม่ วงลาบานูน ของ 3 หนุ่ม เมธี อรุณ (ร้องนำ, กีตาร์), อนันต์ สะมัน (เบส), ณัฐนนท์ ศรีศรานนท์ (กลอง) ศิลปินค่าย จีนี่ เร็คคอร์ดส ปล่อยเพลงรักสุดช้ำ “ดอกฟ้า” ซิงเกิลที่ 2 จากอัลบั้ม ดีลิเวอรี การันตีความเพราะของเนื้อเพลงจากฝีมือการแต่งของ กบ บิ๊กแอส แถมมิวสิกวิดีโอ คว้าพระเอกดัง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ มารับบทชายหนุ่มผู้ยอมเสียสละให้สาวคนรักไปแต่งงานกับคนที่เหมาะสม

เมธี เผยว่า “เนื้อเพลงเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของคน 2 คนที่รักกันแต่พอวันหนึ่งเขาไม่สามารถอยู่กับเราได้ ไม่ว่าจะด้วยฐานะ หรือเราอาจจะยังไม่ดีพอสำหรับเขา มันก็เปรียบเสมือนดอกฟ้าที่มาแป๊บหนึ่งเขาก็โบยบินไป หลังจากผมได้อ่านเนื้อครั้งแรกและลองร้องก็อินมากจนน้ำตาซึม ด้านดนตรีเพลงนี้เน้นความเรียบง่ายสไตล์ลาบานูน ส่วนของ MV เพลงนี้ทำเป็นหนังสั้น ยกกองไปถ่ายกันที่ จ.ภูเก็ต พวกเราลาบานูนก็อยากจะช่วยเหลือ จ.ภูเก็ต ที่ซบเซาจากผลกระทบโควิด-19 ด้วยการถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ผ่านตัวหนังสั้นและเอ็มวี โดยมีพระเอกเบอร์หนึ่ง เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาเล่นคู่กับน้องมิ้นท์ รัญชน์รวี ทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างชอกช้ำสุดๆ ตอนนี้เราได้ปล่อยหนังสั้นให้ดูกันแล้ว และวันที่ 7 มกราคม นี้ รอชมมิวสิกวิดีโอและฟังเพลงเต็มกันได้เลยครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์