เจแปน หกฉากครับจารย์ หลั่งน้ำตา เซอร์ไพรส์ซื้อบ้านหลังแรกให้พ่อแม่ (คลิป)

ข่าว

  เจแปน หกฉากครับจารย์ หลั่งน้ำตา เซอร์ไพรส์ซื้อบ้านหลังแรกให้พ่อแม่ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2564 13:30 น.

  หลังจากที่เก็บเรื่องเงียบมานานเพื่อจะได้เซอร์ไพรส์พ่อกับแม่ ในที่สุดนักแสดงหนุ่มสายฮาจาก หกฉากครับจารย์ อย่าง เจแปน ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์ ก็ปล่อยคลิปในช่องยูทูบของตัวเอง ที่ทำเอาหลายคนซึ้งจนน้ำตาไหลตามไปด้วย ด้วยการซื้อบ้านหลังแรกเซอร์ไพรส์ปีใหม่ให้กับพ่อแม่นั่นเอง

  ซึ่ง เจแปน ได้วางแผนเซอร์ไพรส์พ่อกับแม่ร่วมกับน้องสาวและแฟนสาวมานานกว่า 4-5 เดือน พร้อมกับบอกว่าเป็นความลับที่อึดอัดมาก และเมื่อถึงวันที่จะบอกพ่อกับแม่เรื่องนี้ เจแปนก็วางแผนให้พ่อกับแม่ปิดตาและบอกว่าจะพาไปร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในระหว่างการเดินทางก็มีการพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งบอกเลยว่า พ่อกับแม่ตื่นเต้นไม่น้อยกับการไปร้านอาหารครั้งนี้มากๆ 

  และเมื่อมาถึงบ้านหลังใหม่ ทุกคนก็ค่อยๆ พาพ่อกับแม่ออกจากรถ และมายืนอยู่หน้าบ้าน และเมื่อเปิดตาออกมา แม่ถึงกับตกใจและร้องไห้ด้วยความดีใจมากๆ ส่วนพ่อนั้นก็ได้แสดงความยินดีกับลูกชาย ซึ่งเหตุการณ์ในตอนนั้น ทำเอาทุกคนร้องไห้ไปตามๆ กัน รวมถึงคนที่กำลังดูคลิปนี้อยู่ด้วย

  และแม่ของเจแปนได้พูดกับลูกว่า ลำพังตัวพ่อแม่เองคงซื้อบ้านให้ลูกไม่ได้ แต่ถ้าเป็นลูกก็คงซื้อกันได้ ซึ่งก็ไม่คิดว่าจะมีวันนี้จริงๆ รู้สึกยิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่หนึ่ง ก่อนจะเข้าไปชมบ้านหลังใหม่กัน ซึ่งพ่อกับแม่ยิ้มมีความสุขตลอดการเดินชมบ้านเลยทีเดียว 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ
   03:47

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เจแปน หกฉากครับจารย์เจแปน ภาณุพรรณหกฉากครับจารย์ดาราสายฮาข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 02:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์