ทาทา ยัง เซ็งเพราะโควิดทำให้อดเที่ยวทะเล เกือบจะได้ไปชิลกับลูก

ข่าว

  ทาทา ยัง เซ็งเพราะโควิดทำให้อดเที่ยวทะเล เกือบจะได้ไปชิลกับลูก

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2564 13:39 น.

  หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้กลับมาระลอกใหม่ ทำให้หลายพื้นที่เริ่มปิดสถานที่ต่างๆ ชั่วคราวเพื่อป้องกันการระบาดของโรค

  งานนี้หลายครอบครัวได้ที่ได้จัดแพลนเที่ยวช่วงปีใหม่เลยต้องหยุดชะงักไปตามๆ กัน เพราะสถานที่บางแห่งต้องปิดตัวชั่วคราว เช่นเดียวกับ ทาทา ยัง ที่ได้มีแพลนพาลูกชาย น้องเร ไปเที่ยวพักผ่อนริมทะเลกัน 2 คนแม่ลูก แต่งานนี้ก็ต้องทิ้งแพลนแล้วล็อกดาวน์อยู่กับบ้านแทน 

  โดย ทาทา ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบายถึงสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมกับให้กำลังใจทุกคนที่ต้องทำงานหาเงิน ให้สู้กันต่อไป 

  "I Hate Covid! เพราะ Covid ไม่งั้นป่านนี้เราก็คง Chill อยู่ริมทะเล....เฮ้อออออ

  จริงๆวันนี้วางแผนไว้ว่าจะไปเที่ยวระยองฉลองปีใหม่กันแม่ลูก เห็นตัวเลขผู้ติดเชื้อไม่ดี เลยตัดสินใจเปลี่ยนแผนกะทันหัน ไม่ไปดีกว่า สรุปว่าตอนนี้ Lock Down แล้วเรียบร้อย หลายเกาะก็เริ่มปิด นู่นนี่นั่นเริ่มปิด อยู่บ้านหาคอนเทนต์ทำโพสต์รูปเก่าวนไปจ้าาา

  เราจะไปเที่ยว แต่คนที่ต้องทำงานหาเงินนี่สิจะทำยังไง เห็นใจจังเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ" และได้เขียนแคปชั่นสั้นๆ ว่า "ตามนั้น #ihatecovid" 

  ซึ่งหลายคนที่ติดตามต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยทุกคนต่างให้กำลังใจกันและกัน พร้อมกับระบายถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับตัวเองให้ฟังอีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ป่วนทั้งสนามบินหาดใหญ่ ขู่พกระเบิด 20 ลูก
   04:50

   ป่วนทั้งสนามบินหาดใหญ่ ขู่พกระเบิด 20 ลูก

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทาทา ยังทาทาทาทา ยัง ลูกโควิด-19โควิด 19 ล่าสุดข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 09:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์