เจนนี่ ทำเซอร์ไพรส์แม่ให้เงินล้าน แจงเหตุไม่มีคลิปให้เงินพ่อ (คลิป)

ข่าว

เจนนี่ ทำเซอร์ไพรส์แม่ให้เงินล้าน แจงเหตุไม่มีคลิปให้เงินพ่อ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2564 13:30 น.

เป็นลูกกตัญญูมาตลอด สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวแดนใต้ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่คอยดูแลเอาใจใส่แม่เป็นอย่างดีมาตลอด ล่าสุดในเทศกาลปีใหม่ นักร้องสาวก็นึกอยากเซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยการให้เงิน 1 ล้านบาท โดยให้เหตุผลว่าที่ผ่านมาแม่มีความสุขจากสิ่งที่มอบให้หลายอย่าง แต่ก็ไม่เคยได้ถือเงินล้านจริงๆ ก็เลยอยากให้คุณแม่ลองถือเงินล้านสักก้อนหนึ่ง อยากดูว่าคุณแม่จะเป็นยังไง

จากนั้นเจนนี่จะเผยถึงสาเหตุที่ทำคลิปนี้ลงในยูทูบ "ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น" ว่า เป็นเพราะอยากเก็บคลิปนี้ไว้เป็นที่ระลึกว่าครั้งหนึ่งเคยให้เงินแม่ตั้ง 1 ล้านบาท อีกอย่างช่วงนี้เป็นช่วงที่โควิดระบาดอีกแล้ว ไม่มีคอนเสิร์ต เลยหันมาถ่ายคลิปบ่อยขึ้น แต่จะให้เงินล้านแบบธรรมดาๆ ก็ดูจะเซอร์ไพรส์น้อยไปหน่อย เจนนี่เลยรวมหัวคิดกับเนเงิน แฟนหนุ่ม ว่าจะเซอร์ไพรส์ยังไงดี แต่เนเงินบอกไม่รู้ ทำเอาเจนนี่ถึงกับเพลีย

ก่อนที่เจนนี่จะคิดแผนว่าจะหาซื้อกล่อง 2 กล่อง แล้วเอากล่องไปใส่เงินและห่อกระดาษของขวัญ แล้วบอกแม่ว่า 2 กล่องนี้มีกล่องที่เป็นเงิน 1 หมื่นกับ 1 แสนบาท ทั้งที่จริงๆ แล้วทั้ง 2 กล่องมีเงินล้านหมด ก่อนที่จะโทรหาแม่และหลอกแม่ว่าจะถ่ายคลิปวิดีโอรีโนเวตบ้านใหม่ และบอกให้แม่แต่งตัวสวยๆ รอไว้ ด้านคุณแม่ก็พูดติดตลกว่าสวยทุกวันแหละ ทำเอา เจนนี่-เนเงิน ถึงกับขำ

วันต่อมาเจนนี่ไปกดเงินธนาคารและใส่เงินในกล่องเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะเรียกคุณแม่มาถ่ายคลิปพร้อมกับลิลลี่และเนเงิน จากนั้นเจนนี่ก็บอกว่ามีของขวัญปีใหม่เป็นเงินให้แม่ และให้แม่เลือกได้ 1 กล่อง ทำเอาแม่ถึงกับบอกว่าปกติไม่ชอบการเซอร์ไพรส์เลย ก่อนจะลองยกกล่องของขวัญเพื่อทดสอบความหนัก และเลือกกล่องที่เบากว่า

แต่พอแกะของขวัญออกมา คุณแม่ก็ตกใจว่าไม่ใช่เงินแสน แต่เป็นเงิน 1 ล้านบาท ทำเอาคุณแม่บอกว่าให้มากเกินไป ก่อนจะร้องไห้และกอดลูกๆ ทั้งสองคนและบอกว่าดีใจมาก ไม่เคยได้เงินล้านเลย เจนนี่บอกแม่ว่าที่ผ่านมาให้ทุกอย่างแล้ว แต่ไม่เคยให้เงินล้านแม่เลย ก่อนที่จะอวยพรปีใหม่ให้กับลูกๆ รวมถึงเนเงิน จากนั้น เจนนี่-ลิลลี่-เนเงิน ก้มกราบแม่ด้วย

นอกจากนี้ เจนนี่ยังเผยอีกว่า ตนได้ให้เงินเป็นของขวัญปีใหม่กับคุณพ่อแล้ว แต่แค่ไม่ได้ออกสื่อ เพราะบางสิ่งบางอย่างเราไม่จำเป็นต้องออกสื่อทุกอย่างก็ได้ ถามว่าทำไมต้องถ่ายคลิปให้เงินล้านกับแม่ เพราะช่วงนี้ว่าง ไม่มีงานคอนเสิร์ต เลยว่างมาถ่ายคลิป อยากเก็บไว้เป็นความทรงจำว่าตอนนี้เราอายุ 25 ปี หาเงินล้านให้แม่ได้แล้ว เราประสบความสำเร็จขั้นนึงแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "เปา กิ่งกาญจน์" ไหว้ไอ้ไข้จนปัง เตรียมลงเวทีนางงาม
  01:32

  "เปา กิ่งกาญจน์" ไหว้ไอ้ไข้จนปัง เตรียมลงเวทีนางงาม

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์