ไลฟ์สไตล์
100 year

ติ๊ก ขอบคุณ ศรราม อดีตสามีที่พาลูกมาเจอแม่ ทำให้มีกำลังใจสู้ชีวิตต่อ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2564 12:05 น.
SHARE

หลังจากที่ไม่ได้เจอหน้าลูกมา 2 เดือนนิดๆ ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ได้เจอหน้าลูกสาว น้องวีจิ อีกครั้งแล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์คลิปและเขียนบรรยายความรู้สึกที่ได้เจอหน้าลูกอีกครั้งลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า 

"แค่นี้..แม่ก็สุขใจแล้วลูก..วันนี้แม่ได้ทำตามที่ใจแม่ต้องการครบแล้วลูก เป็นเด็กดีนะลูก..แม่ยอมรับและเข้าใจทุกอย่างทุกคนด้วยใจที่บริสุทธิ์ 

ข่าวแนะนำ

ขอบพระคุณปะป๊าหนูนะลูกที่พาลูกมาเจอแม่ให้แม่มีกำลังใจสู้ชีวิตต่อไป แม่รักวีจิมากนะลูก...ใจไม่ทุกข์..ไม่คาดหวัง .. ไม่ผิดหวัง ..เมื่อ คาดหวัง ..จะผิดหวัง..ใจจะทุกข์

คลิปของวันอังคาร ที่ 5 มกราคม 2021 เจอลูก ลูกน่ารักมาก..ยิ้มหวานมาก..ตาดำกลมโต..คิ้วยาวดกดำ..ฟันเรียงกันสวย..ผิวดี..อารมณ์ดี..โตสูงขึ้น..ขาแขนยาว..ขี้เล่นกวนๆ..

ถึงเวลาเล่นก็เล่น ถึงเวลาง่วงก็หลับกลับบ้านนอน..ที่สำคัญจำเแม่ได้เล่นกับแม่ก็พอ...สมใจแม่ แม่มีความสุขมากแล้วลูกรัก เจอลูกตรงนี้ที่นี่แม่มีความสุขมากที่สุด ฝันดีนะคะทุกๆ คน#ลืมความหลัง ตั้งต้นใหม่"

และอีกคลิปที่ติ๊กได้โพสต์ลงคือ "จักรยาน คันนี้ มาจากน้ำพักน้ำแรงของแม่เลยนะลูก.จงเก็บรักษาไว้ให้ดีแทนใจแม่ดีๆนะคะ #ลืมความหลัง ตั้งต้นใหม่ #ความไม่ดีทั้งหลายเราจะให้มันตายไปจากตัวและหัวใจเราให้หมดในเมื่อความไม่ดีทั้งหลายมันตายไปจากตัวและหัวใจเราทั้งหมดต่อไปนี้เราจะสร้างคุณงามความดี#ให้งอกงามมาแทน"

หลังจากที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวติ๊กอย่างมากมาย พร้อมกับอวยพรให้ติ๊กได้กลับไปอยู่กับลูกในเร็ววัน 

ชมคลิป

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ติ๊ก กนิษฐรินทร์หนุ่ม ศรรามศรราม เทพพิทักษ์ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ลูกติ๊ก กนิษฐรินทร์ ลูกข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 08:34 น.