สุดปัง มีน พีรวิชญ์ ซื้อบ้านใหม่ราคาเฉียด 20 ล้าน ให้ครอบครัว

ข่าว

  สุดปัง มีน พีรวิชญ์ ซื้อบ้านใหม่ราคาเฉียด 20 ล้าน ให้ครอบครัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2564 11:30 น.

  เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตั้งใจทำงานอย่างหนัก และเก็บหอมรอมริบมาตลอด จนปีนี้ 2564 ก็ถือเป็นอีกปีที่ดีของหนุ่ม มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ที่ได้ฤกษ์ดีถือโอกาส ซื้อบ้านใหม่ ราคาเฉียด 20 ล้านบาท ด้วยน้ำพัก น้ำแรงตัวเอง เพื่อพาคุณพ่อ และคุณแม่มาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ

  ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพบ้านหลังใหม่ของตัวเองลงในอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นว่า "HNY 2021 รูปแรกของปีนี้ขอลงเป็นรูปครอบครัวละกัน ปีนี้ครอบครัวของเราใหญ่ขึ้นนิดหน่อย มีบ้านหลังใหม่แบบไม่ได้ตั้งใจว่าจะเร็วขนาดนี้ มีภาระมากขึ้นนิดหน่อยอีกหลายปี แต่คงมีความสุขมากขึ้น หวังว่าปีนี้จะเป็นปีที่ดีของครอบครัวเรา และทุกๆ ครอบครัว ทุกๆ คนนะครับ ปล.เป้าหมายปีนี้แต่งบ้านให้เสร็จพร้อมเข้าอยู่ กราบผู้ใหญใจดีทุกท่านที่สนใจสมทบทุนครับ พร้อมทำงานมากครับ"

  และล่าสุด มีน พีรวิชญ์ ก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า "ผมตั้งใจมาตลอดว่าอยากพาคุณพ่อ คุณแม่ มาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ เพราะช่วงหลังมานี้ ผมทำงานเกือบทุกวัน จนทำให้ไม่ค่อยมีเวลากลับไปหาคุณพ่อ คุณแม่ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

  และด้วยความที่บ้านผมเปิดเป็นร้านเกม ท่านทั้ง 2 เลยคิดอยู่นานเหมือนกันครับว่า จะมาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ ไหม แต่พอพวกท่านตกลง ผมก็ตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ เพื่อให้ครอบครัวได้มาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ ครับ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ช่วยหนูด้วย! เมากล้าม 3 พระเอก "ภณ-ออกัส-มีน" สด ใหม่ให้เยอะ
   03:14

   ช่วยหนูด้วย! เมากล้าม 3 พระเอก "ภณ-ออกัส-มีน" สด ใหม่ให้เยอะ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มีน พีรวิชญ์พระเอกสายวายบ้านดารามีน พีรวิชญ์ บ้านข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 18:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์