ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดปี 2021 CLUB FRIDAY THE SERIES ลงช่องวัน 31 "ยุ้ย" ประเดิมตอน "โลกใบที่สอง"

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2564 09:01 น.
SHARE

เปิดปี 2021 ด้วยการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ของ CHANGE2561 และทางช่อง ONE31 ที่ได้จับมือร่วมกันนำซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES มาประเดิมลงจอครั้งแรกกับตอนใหม่ โลกใบที่สอง พร้อมทั้งยังเปิดตัวขอฤกษ์เอาชัยด้วยการนำนางเอกสายดราม่าตัวแม่ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม ที่หลังผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ แฟนๆ ต่างก็เฝ้ารอชมผลงานละครทางหน้าจออย่างใจจดใจจ่อ

ข่าวแนะนำ

งานนี้ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา CEO บริษัท CHANGE2561 ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รออีกต่อไป เพราะตอนนี้พร้อมให้ทุกคนได้เห็นถึงแสนยานุภาพทางการแสดงของ ยุ้ย จีรนันท์ ที่ออกมาท้าทายบนโลกใบใหม่ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน โลกใบที่สอง แถมยังได้โคจรมาประกบคู่พระเอกมาดเข้ม สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์ เป็นครั้งแรก ภายใต้การกำกับฝีมือเผ็ดร้อน หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ ที่มานั่งแท่นกำกับถ่ายทอดตัวละครสุดดราม่าที่สร้างจากเรื่องจริง

ซึ่งงานนี้ นางเอกสาวคนเก่ง ยุ้ย จีรนันท์ เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ค่ะ กับการคืนหน้าจอเรื่องแรกหลังที่ ยุ้ย ออกมาเป็นนักแสดงอิสระ และก็รู้สึกดีใจมากๆ คือได้ร่วมงานกับ เช้นจ์2561 ยุ้ย ต้องขอขอบคุณพี่ฉอดที่ยื่นบทดีๆ และสิ่งที่ท้าทายให้กับตัว ยุ้ย ซึ่งในเรื่องนี้ ยุ้ย มารับบทเป็น ปาน เจ้าของเรื่องที่เป็นผู้หญิงที่เก่ง มีความพร้อมทั้งทุกๆ อย่าง และมีสามีที่ดี เรียกว่าครอบครัวสมบูรณ์เลยค่ะ แต่ทุกอย่างที่สมบูรณ์ก็ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบเต็มร้อย แต่สำหรับเรื่องนี้ ยุ้ย ทุ่มเกินร้อยนะคะ (หัวเราะ) เรียกว่าทำการบ้านเยอะอยู่เหมือนกัน เพราะยิ่งเล่นเรื่องนี้ยิ่งอินรับรู้ได้ถึงความรู้สึกของ ปาน ว่าเขารู้สึกยังไง แต่สิ่งที่เขารู้สึกว่าขาดมันกลับกลายเป็นการที่เขาหลงไปทำผิดสร้างโลกอีกใบขึ้นมา ทำให้เกิดมีปัญหาขึ้น แต่ ปาน จะหยุดได้ไหม อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง”

“ยุ้ย ฝากติดตามเรื่องแรกของ ยุ้ย และ CLUB FRIDAY THE SERIES ผลิตโดย CHANGE2561 ในตอน โลกใบที่สอง ประเดิมตอนแรกทางช่องวัน31 เวลา 20.30 น. เริ่มศุกร์ที่ 8 มกราคมนี้ ห้ามพลาดนะคะ”

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

CLUB FRIDAY THE SERIESClub Friday The Series ตอน โลกใบที่สองยุ้ย จีรนันท์ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่มCHANGE2561ละครใหม่ช่องวัน ปี 2564ละครน่าดู 2564นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:10 น.