ไลฟ์สไตล์
100 year

พี่ฉอด สายทิพย์ ยื่นหนังสือลาออกจากแกรมมี่ พร้อมเผยสาเหตุการตัดสินใจ

ไทยรัฐออนไลน์
5 ม.ค. 2564 11:00 น.
SHARE
Closed in: 45

ทำเอาหลาคนถึงกับตกใจไม่น้อย กับการประกาศยุติบทบาทในฐานะกรรมการบริษัท บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ของ 2 ผู้บริหารอย่าง ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน และ นางสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หรือ ดีเจพี่ฉอด ที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยกับชื่อนี้มายาวนาน

ซึ่งมีข้อความในจดหมายดังนี้ “บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนให้ทราบว่า ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน (“ดร.ลักขณา”) และ นางสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (“นางสายทิพย์”) ซึ่งดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัท 

ข่าวแนะนำ

ได้ยื่นหนังสือขอลาออกจากการดำรงตำแหน่งดังกล่าว เนื่องจากมีการปรับโครงสร้างธุรกิจ ประกอบกับมีภารกิจที่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่สามารถทำหน้าที่กรรมการของบริษัทได้อย่างเต็มที่ โดยให้มีผลนับตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2564 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ หากคณะกรรมการบริษัทได้พิจารณาแต่งตั้งบุคคลที่เหมาะสม เพื่อดำรงตำแหน่งแทน ดร.ลักขณา และ นางสายทิพย์ได้แล้ว บริษัทฯ จะแจ้งให้ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยรับทราบต่อไป

และตลอดหลายปีที่ผ่านมา ดีเจพี่ฉอดมีบทบาทสำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การจัดคอนเสิร์ต รายการวิทยุ รายการโทรทัศน์ รวมไปถึงการเป็นผู้จัดละครอีกด้วย แต่ถึงจะยุติบทบาทการเป็นกรรมการบริษัท แต่ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เช้นจ์ 2561 จำกัด ที่เป็นบริษัทย่อยของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็ยังคงอยู่ภายใต้การบริหารของพี่ฉอดเช่นเดิม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พี่ฉอด สายทิพย์ดีเจพี่ฉอดสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยาพี่ฉอด ลาออกจากแกรมมี่ดีเจพี่ฉอด ลาออกจากแกรมมี่ข่าวบันเทิงช่าวดาราดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:56 น.