ไลฟ์สไตล์
100 year

ชมบรรยากาศงานหมั้น โต๋-ไบรท์ ที่ รพ. กับคำอวยพรสุดซึ้งจากพ่อแม่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2564 18:28 น.
SHARE

หลังจากที่นักร้องหนุ่มคนดัง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ได้เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกับผู้ประกาศข่าวสาวชื่อดัง ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ กลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 2563 ที่ผ่านมา 

ล่าสุด โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ก็ได้ทำพิธีสู่ขอและหมั้น ไบรท์ พิชญทัฬห์ อย่างเป็นทางการต่อหน้าผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายในโรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งเป็นการจัดพิธีต่อหน้าคุณแม่ของไบรท์ ที่กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ก่อนที่หนุ่มโต๋โพสต์คลิปบรรยากาศงานหมั้นในบรรยากาศที่สุดเรียบง่ายและอบอุ่นลงในยูทูบช่อง TorBright Channel

ข่าวแนะนำ

ในคลิปมีการพูดคุยของทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งพ่อของโต๋ก็ได้พูดกับคุณแม่ไบรท์ว่า "ตั้งใจมายืนยันกับคุณพ่อ คุณแม่ว่าไม่ต้องห่วงลูกสาวเลย เพราะจะรักไบรท์มากกว่าที่โต๋รักอีก" คุณแม่ของไบรท์ได้ยินแบบนั้นก็หันไปหาโต๋และพูดติดตลกว่า "ยินดีรับหรือไม่รับดีเนี่ย" ทุกคนหัวเราะออกมา ก่อนที่คุณแม่ไบรท์จะร้องเพลงกล่อมลูกและบอกทั้งคู่ว่า "รักที่สุดเกินกว่าอะไรจะกั้น ดูแลน้องด้วย" จากนั้นไบรท์พูดกับคุณแม่ทั้งน้ำตาว่า "ลูกก็รักแม่ที่สุดเลย รักแบบไม่มีอะไรมากั้น แม่ไม่ต้องห่วงนะคะแม่ โต๋จะดูแลลูกอย่างดี คุณพ่อคุณแม่โต๋ด้วย"

และโต๋ก็ให้คำสัญญากับคุณแม่ไบรท์ว่า “ที่ผมสัญญา ว่าจะดูแลไบรท์ยังไงบ้าง คุณแม่เคยบอกไว้ ผมยังจำได้ทุกข้อ คุณแม่ไม่ต้องห่วง” หลังจากนั้นก็ขออนุญาตคุณแม่สวมแหวน โดยคุณพ่อและคุณแม่ของทั้ง 2 ฝ่ายก็ได้อวยพรให้กับทั้งคู่ เป็นพิธีหมั้นสู่ขออย่างเป็นทางการที่เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่น อบอวลไปด้วยความรักจากครอบครัว บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ไบรท์ พิชญทัฬห์โต๋ ไบรท์โต๋ ไบรท์ หมั้นโต๋ ไบรท์ แต่งงานดาราหมั้นดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 22:30 น.