ไลฟ์สไตล์
100 year

"ยุ้ย" ประเดิมบทแซ่บย้ายช่องรับปี 64 คอนเฟิร์ม "ตะวันตกดิน" ร้อนแรง

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2564 12:01 น.
SHARE

แม่มาแล้ว! นางเอกตัวแม่ที่สุดในการแสดงสายดราม่า “ยุ้ย-จีรนันท์” ขอประเดิมความเผ็ดร้อนต้อนรับปี 2564 กับละครเรื่องล่าสุด แซ่บเรียกพี่ “ตะวันตกดิน” ช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดยเช้นจ์2561 เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบร้อนๆ ตอนแรก 31 มกราคม 2564 ซึ่งเรื่องนี้ขนทัพนักแสดงรุ่นใหญ่ไฟกะพริบมาฟาดฟันกันหน้าจอ แน่นๆ จุกๆ ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบแดงของ “สาวยุ้ย-จีรนันท์” หลังประกาศตัวเป็นนักแสดงอิสระเนื้อหอม ที่การันตีว่าเผ็ดร้อน บทท้าทาย แซ่บกว่าที่เคยแสดงมา จนเจ้าตัวต้องเปิดใจถึงการแสดงละคร “ตะวันตกดิน” ครั้งนี้ไว้ว่า

ข่าวแนะนำ

“สำหรับละครตะวันตกดินจะได้ชมกันแล้วในเดือนมกราคมนี้ เป็นละครเรื่องแรกที่ยุ้ยได้มาทำงานกับช่องอมรินทร์ทีวี ก็อยากจะขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจยุ้ย เพราะว่าบทเรื่องนี้คือสนุกมากๆ ไม่มีคำว่าเบาเลย ทุกครั้งที่มาถ่ายทำ ยุ้ยต้องพกพลังมาเยอะมากๆ คือจัดเต็ม ใส่เต็มทุกครั้ง โดยเฉพาะเวลาปะทะอารมณ์กับพี่วิลลี่ (วิลลี่ แมคอินทอช) ที่เล่นเป็นสามี คือทุ่มสุดตัวไม่เคยคุยกันดีๆ และด้วยตัวนักแสดงที่เยอะมากๆ ในละครเรื่องนี้ที่มารวมตัวกัน ถือว่าเป็นกำไรกับคุณผู้ชมอย่างมาก เพราะฉะนั้นยุ้ยจะตั้งใจทำอย่างเต็มที่ ให้สมกับที่ทุกคนรอคอย ทุกคนต้องมีความสุขกับผลงานชิ้นนี้ของยุ้ยแน่นอน”

โดยละครฟอร์มดีน่าชม นักแสดงคับคั่งอย่าง "ตะวันตกดิน" ที่ถือว่าเป็นผลงานบ้านใหม่ของ “สาวยุ้ย” มีคิวกำหนดออกอากาศให้ได้ชมกันตอนแรกวันที่ 31 มกราคม ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 เวลา 22.00 น. ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตะวันตกดินนิยายยุ้ย จีรนันท์อมรินทร์ทีวีช่อง 34ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 15:06 น.