มาลัยแห่งปี ท็อปไฟว์ สวยเซ็กซี่สุด "มุก พิชานา" มาวินเป็นที่ 1

ข่าว

มาลัยแห่งปี ท็อปไฟว์ สวยเซ็กซี่สุด "มุก พิชานา" มาวินเป็นที่ 1

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ม.ค. 2564 00:01 น.

สลับผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนโชว์ทีเด็ดมาครบปี "มาลัยไทยรัฐ" ขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้เหล่าคนสวยสายแซ่บ!! พร้อมใจปล่อย “ของดี” โชว์หุ่นสุดเฟี้ยวให้โลกจำ โดยคัดเลือกจากความเผ็ดแซ่บ ซี้ดซ้าด กล้าโชว์แบบไม่กั๊ก ยกให้เป็น “สุดยอดมาลัยไทยรัฐแห่งปี 2563” ถือว่าเป็นกำลังใจเล็กๆ ให้สาวใจเกินร้อย พกความเซ็กซี่ขยี้ใจแฟนๆ...สร้าง “แรงบันดาล” ให้สาวๆกล้าค้นหาตัวเอง...ง ไปดูกันมีใครบ้าง...

เซ็กซี่ยืนหนึ่ง น่าค้นหา สาว มุก พิชานา อยู่สุข คว้า “สุดยอดมาลัยไทยรัฐแห่งปี 2563 อันดับ 1” ไปครอง!! เจ้าของสัดส่วน 32-22.5-34 มีรูปเป็นทรัพย์แท้ทรู สู่เส้นทางแจ้งเกิดจาก “นางแบบไอดอล” สุดเซ็กซี่ นำร่องก้าวสู่การเป็น “นางเอกป้ายแดง” จากผลงานภาพยนตร์ ไทยแนวคอมเมดี้เซ็กซี่วาบหวิว “My SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ทาง โมโน-แมกซ์ โปรย เสน่ห์ รัญจวน ชวนให้ หนุ่มๆติดกับดัก พอถึงคิวโชว์ทีเด็ด สาวมุก จัดเต็มกับแฟชั่นเซตร้อนแรงจาก MONOMAX ทั้งอกตู้ม เอวคอด สะโพกเด้ง ผสมลีลาท่าโพส แค่ยืนเฉยๆก็เซ็กซี่จนกดโหวตลงคะแนนแทบไม่ทัน พอถามถึงเซ็กซี่ตรงไหน มุก ให้คำตอบ ไม่ใช่ อกใหญ่ อกเล็ก แต่เป็น “อินเนอร์” จากสายตาจิกกล้องแตกวนไป ถ่ายทอดความรู้สึกให้มันชัดๆ ความเซ็กซี่แบบไม่ตั้งใจจะไหลทะลักออกมาเอง ไม่แปลกใจละ ทำไมหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงยื่นใบสมัครเป็น “แฟนคลับ” เหนียวแน่น ติดตาม ไอจีทะลุหลักล้าน เพราะแพ้ความแซ่บ “ถึงพริก ถึงขิง” ...แบบนี้ให้คะแนนเต็มสิบไม่มีหักกัน

แซ่บแบบมั่นใจ อันดับ 2 ของปีนี้ตกเป็น ของ กิ๊ฟซ่า ปิยาพงศ์กุลภา หรือ กิ๊ฟซ่า เกิร์ลลี่เบอร์รี่ อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปเมืองไทย เบียดขยี้บี้แรงมากับอันดับ 1 แบบหายใจรดต้นคอ แฟชั่นเซตร้อนแรง ได้ คิด-คณชัย เบญจ-รงคกุล ช่างภาพไฮโซแถวหน้าอาสาลั่นชัตเตอร์ การันตี “เซ็กซี่” แบบ ไม่มีลด ไม่มีถอย มีแต่เพิ่มดีกรีความร้อนฉ่า!! ทั้งวันพีซ ทูพีซ กับลีลาท่าโพสแอ่นอก จือปาก แต่ที่เผ็ดจนต้องซู้ดปากกับแฟชั่น “เปลือยหลัง” สุดว้าว...ว แต่แฟชั่นเซตนี้กลับทำให้ ณัฐ สารสาส แฟนหนุ่มไฮโซ ถึงขั้นร้องเสียงหลง “โอ้โห” แต่ไม่กล้าวิจารณ์ใดๆทำให้สาวกิ๊ฟซ่าได้แต่ยืนงงๆ เพราะไม่รู้จะแปลว่าอะไร “โป๊หรือไม่โป๊” กันแน่หว่า?!! แต่ไม่ทำให้ กิ๊ฟซ่า ขาดความมั่นใจ ยิ่งมีโอกาสจัดทริปทะเลครั้งใด มาเต็ม!! ไม่มีผ่อนจริงๆแม่คุ้ณณณณ

เซ็กซี่อันดับ 3 สาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม หรือ ดาราภัช ทวินันท์ นักร้องสาวค่ายเพลงดัง “อาร์สยาม” เจ้าของซิงเกิล “แอบฮักอ้าย” มือใหม่หัดแซ่บ!! เพิ่งกล้าสลัดลุคสาวน้อยวัยใส กลายเป็นสวยเซ็กซี่ หลังจากเอ่ยปากขออนุญาต “คุณแม่” และ พี่อ๊อฟ-ศุภณัฐ แฟนหนุ่ม “ไฟเขียว” เซ็กซี่ได้โลด...ด ให้ช่างภาพ นายพินิจ ทำหน้าที่เก็บภาพสวยๆ ทุกซอก ทุกมุม เซ็กซี่ในลุคบิกินีตัวจิ๋วให้แฟนๆ “มาลัยไทยรัฐ” ได้ชมเป็นที่แรกและเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ลุกขึ้นมา “แซ่บ” สาวธัญญ่า ถึงกับเอ่ยปาก “เป็นแฟชั่นที่เซ็กซี่ที่สุดในชีวิต อาจ จะไม่ใช่เซ็กซี่ที่สุดของใครๆ” หลังจากแฟชั่นเซตนี้ถูกตีพิมพ์ ถูกแชร์บนโลกโซเชียล ฟีดแบ็กกลับมา “ดี” เกินคาดหมาย มีแต่แฟนๆชื่นชม เรียกความ เชื่อมั่นให้สาว ธัญญ่า กล้าที่จะลุกมาแซ่บ หลุดกรอบความ “กลัว” กลายเป็นสาว “เซ็กซี่” ในพริบตา...หวังว่าปีหน้าสาวธัญญ่า จะมีทีเด็ดมาฝากแฟนๆอีกน้าาาาาา

ซี้ดไม่เคยซา สอยอันดับ 4 ไปแบบนิ่มๆ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ นางเอก-นางแบบสาวแถวหน้าของเมืองไทย ถึงแม้ไม่ใช่สาวไซส์อก “ภูเขาไฟ” แต่โปรยเสน่ห์สวยเซ็กซี่เร้าใจได้ไม่ยาก ขยันอวดภาพสุดแซ่บอยู่ตลอดเวลา มาเขย่าปุ่มกดไลค์ กดเลิฟไม่ให้แฟนๆหายคิดถึงกันนาน ถึงแม้จะเจอ “คลื่นลูกใหม่” เซ็กซี่ปาดหน้า แต่ “บี” ไม่ห่วง ไม่หวั่นเพราะ she บี มีกลเม็ดเคล็ดลับรักษาความเผ็ดซี้ด...ด ไม่เคยพร่อง พร้อมเสิร์ฟความแซ่บซ่าส์ให้ตื่นตาตื่นใจ กับแฟชั่นสวยๆ แต่ไม่ทิ้งคอนเซปต์เซ็กซี่เกินต้านจาก SURROUND จัดเต็มความแจ่ม ไว้ใจความเซ็กซี่ระดับ “ตัวแม่” กันได้เลย

ปิดท้ายอันดับ 5 สาว กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซ นางแบบสุดเซ็กซี่พร้อมขยุ้มหัวใจหนุ่มๆ อวดความขาวโอโม่โชว์หวือหวาให้โลกตะลึง ในธีม into the wilderness กับแฟชั่นจากนิตยสาร RUSH ฉบับออนไลน์ ถูก แปลงโฉมเป็นเจ้าป่าสวยแซ่บในลุคโบฮีเมียน โชว์ความเซ็กซี่ร้อนแรงสะเทือนป่า “ซาฟารี” กับท่าโพสยั่วๆชวนค้นหาให้หนุ่มๆตาลุกวาว อยากเป็น “นายพราน” ไล่ล่าคว้าแม่กวางกันจ้าละหวั่นทีเดียว เพิ่มดีกรีความร้อนฉ่าให้หน้าหนาวได้ไม่ยากส์ ยกแม่โป้ง!! ให้สาวสวย หุ่นดี หอบเต้าโชว์ทีเด็ดแบบไม่กั๊ก เสิร์ฟความเซ็กซี่เต็มพิกัด แบ่งปันความสุขให้หนุ่มๆ กระชุ่มกระชวยมาตลอดๆๆ...แบบนี้ต้องเรียกว่า “นางฟ้ามาโปรด” แล้วล่ะ!!

สวยสุดยอด "สาวเซ็กซี่" มาลัยแห่งปี จัดเต็มความเผ็ดแซ่บ ซี้ดซ้าด ทั้งหมด 26 ภาพ

สลับผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนโชว์ทีเด็ดมาครบปี "มาลัยไทยรัฐ" ขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้เหล่าคนสวยสายแซ่บ!! พร้อมใจปล่อย “ของดี” โชว์หุ่นสุดเฟี้ยวให้โลกจำ โดยคัดเลือกจากความเผ็ดแซ่บ ซี้ดซ้าด กล้าโชว์แบบไม่กั๊ก ยกให้เป็น “สุดยอดมาลัยไทยรัฐแห่งปี 2563”
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
03:08

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์