ชาวเน็ตดราม่า ตูน-ก้อย ปล่อยกบลงแม่น้ำ เตือนทำบุญอาจได้บาปแทน

ข่าว

  ชาวเน็ตดราม่า ตูน-ก้อย ปล่อยกบลงแม่น้ำ เตือนทำบุญอาจได้บาปแทน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2564 16:36 น.

  หลังจากร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม มีอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท และรักษาตัวที่ รพ.พระมงกุฎเกล้า จนอาการดีขึ้นและกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้แล้ว ล่าสุดเมื่อวันขึ้นปีใหม่ 1 ม.ค. 2564 ที่ผ่านมา ศรีภรรยาคนสวยอย่างนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ก็ได้พาตูนไปทำบุญปีใหม่ด้วยการปล่อยปลา

  ตูน-ก้อย ขอบคุณภาพจากไอจี @rachwinwong
  ตูน-ก้อย ขอบคุณภาพจากไอจี @rachwinwong

  โดย ตูน-ก้อย โพสต์ภาพบรรยากาศลงไอจีส่วนตัว และก้อยได้เขียนข้อความบรรยายไว้ว่า “เริ่มต้นปีใหม่ หมดทุกข์ หมดโศก หมดโรค หมดภัยนะคะ #ขอไม่ไปละนะโรงพยาบาล @artiwara (อีโมจิรูปกล้อง) หมอปัมคนดีคนเดิม @palangsan เพิ่มเติมคือโดนลากมาปล่อยปลาด้วย”

  แต่งานนี้มีดราม่า เมื่อชาวเน็ตบางส่วนคอมเมนต์ติงทั้งคู่ หลังเห็นภาพกะละมังที่ข้างในเหมือนจะเป็นกบ และบอกว่าหากปล่อยกบลงน้ำลึกจะตายหมด จากทำบุญจะได้บาปแทน โดยมีหลากหลายคอมเมนต์ อาทิ ปล่อยกบแบบนี้มันจะได้บาปแทนการได้บุญ, ปล่อยกบลงในน้ำลึก มันจะไม่รอดนะคะ, ไว้อาลัยให้กบทุกตัว, เข้าใจนะคะว่ามีเจตนาดี อยากทำบุญ แต่การปล่อยกบลงแม่น้ำมันตายหมดแน่นอนค่ะ,

  สวัสดีปีใหม่พี่ก้อยพี่ตูนค่ะ กะละมังขวาคือกบหรือเต่าหรือเปล่าคะ ถ้าใช่ ปล่อยในน้ำลึกไม่ได้นะคะ น้องตายหมดค่ะ กบต้องปล่อยที่เนินดิน เค้าต้องปล่อยที่ๆ มีตลิ่งน้องจะขึ้นมาเกาะไม้เพื่อรับแดดค่ะ ถ้าปล่อยที่เจ้าพระยาน้ำลึก ตายหมดค่ะ ... ไม่ได้จะดึงดราม่านะคะ ทุกคนทำบุญด้วยความบริสุทธิ์ใจ แต่เป็นห่วงชีวิตเขาค่ะ ฯลฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ
   03:47

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตูน บอดี้สแลมตูน อาทิวราห์ก้อย รัชวินก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะก้อย ตูนก้อย ตูน ทำบุญอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 03:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์