เช็กเสถียรภาพ 10 คู่รักดารา ความรักสุกงอม กายพร้อมใจพร้อม แค่รอเวลา

ข่าว

  เช็กเสถียรภาพ 10 คู่รักดารา ความรักสุกงอม กายพร้อมใจพร้อม แค่รอเวลา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ม.ค. 2564 07:15 น.

  ในรอบปีที่ผ่านมา ดาราหลายคู่ควงกันเข้าพิธีวิวาห์อัปสถานะชีวิตคู่ไปอีกขั้น และก็มีอีกหลายคู่ที่โบกมือบ๊ายบายไปกันไม่ได้ก็เลิก เมื่อมีรักก็ต้องมีเลิกเป็นของคู่กัน เหรียญยังมี 2 ด้าน ความรักก็มี 2 ทางแยกเช่นกัน อยู่ที่คู่ไหนรักกันมากพอก็จูงกันไปถึงประตูวิวาห์

  คู่รักดาราหลายคู่ความรักสุกงอม กายพร้อม ใจพร้อม เหลือแค่เวลาที่ยังไม่พร้อม อย่างคู่ของ หมาก–ปริญ กับ คิมเบอร์ลี่, ณเดชน์ กับ ญาญ่า–อุรัสยา, เวียร์–ศุกลวัฒน์ กับ เบลล่า–ราณี คู่รักเหล่านี้แม้ยังไม่แต่งแต่ก็เหมือนตีตราจองกันไว้ หนีกันไม่พ้น งานวิวาห์อยู่ที่ช้าหรือเร็วเท่านั้น

  วันนี้ “ทีมข่าวบันเทิง” จะมาเช็กเสถียรภาพความรักของคู่รักดาราดังกันซะหน่อยว่าจะคลอนแคลน หรือมั่นคงระดับใด

  แมท–ภีรนีย์ & สงกรานต์ เตชะณรงค์

  เป็นคู่ที่ถูกทดสอบความรักมากที่สุดคู่หนึ่งในช่วง 2 ปี แม้เวลาจะผ่านมานานขนาดนี้แต่ก็ยังหนีไม่พ้นวิบาก อย่างไรก็ตาม ณ ตอนนี้ยังถือว่าดีขึ้นมาก จุดเปลี่ยนสำคัญคือเมื่อสาว แมท หมดความอดทน ลุกขึ้นมาทวงศักดิ์ศรีตัวเอง ส่งเรื่องให้ทนายความเดินหน้าฟ้องหมิ่นประมาทบรรดาเกรียนคีย์บอร์ด นับจากนั้นสื่อโซเชียลของ แมท ก็สะอาดปราศจากบูลลี่ให้ชีช้ำ ระยะ 2-3 เดือนมานี้ แมท กับ สงกรานต์ จึงกล้าเปิดหน้าโพสต์หวานกันมากขึ้น ล่าสุดยังเห็นโพสต์ภาพคู่แซวกันไปมาน่ารักน่าหยิกกุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้ง...แหม ถ้ารู้อย่างนี้ แมท คงทำไปนานแล้ว!

  สถานะความมั่นคงระดับ 7

  แมท-สงกรานต์
  แมท-สงกรานต์

  แต้ว–ณฐพร & ประณัย พรประภา

  รักกันสดๆร้อนๆในปีนี้ เริ่มจากทั้งคู่เพิ่งเลิกกับแฟน! หนุ่มตระกูลดัง ณัย แยกทางกับสาว วุ้นเส้น–วิริฒิพา มาได้ระยะหนึ่งแล้ว ส่วน แต้ว กับหนุ่ม ต้น–อาชว์ ระหองระแหงกันข้ามปี มีความพยายามประคับประคองแต่สุดท้ายก็ไม่รอดจนเลิกกันช่วงต้นปีปิดฉากความรักมาราธอนไว้ปีที่ 10 จากนั้นทันทีทันใดความสัมพันธ์ของ แต้ว กับ ณัย จู่ๆก็งอกเงยและงอกงามแบบก้าวกระโดด ถึงกับมีข่าวลือว่า แต้ว แอบคบซ้อนรึเปล่า?! มาถึงตอนนี้แม้คบหากันไม่ถึง 1 ปีแต่ดีกรีความหวานน้ำตาลยังยอมแพ้ ระยะหลังยังควงกันไปงานวิวาห์ของเพื่อนถี่จนถูกล้อว่า “ไปแอบดูงาน” จะว่าไปเพื่อนรุ่นเดียวกันแต่งงานกันไปไม่น้อยแล้ว ดังนั้น หากคู่นี้จะประกาศวิวาห์เร็วๆนี้ก็ไม่แปลก เพราะอารมณ์พร้อมมาก!

  สถานะความมั่นคงระดับ 9

  แต้ว-ณัย
  แต้ว-ณัย

  โตโน่–ภาคิน & ณิชา–ณัฏฐณิชา

  เป็น “คู่รักปากแข็ง” ที่ไม่เคยยอมหลุดปากถึงสถานะที่แท้จริง ทั้งนี้ ต้องย้อนไปในความรักครั้งก่อนของ โตโน่ กับ แตงโม–ภัทรธิดา ณ ตอนนั้นจริงจังและจริงใจในการแสดงออก แต่แล้วก็ล้มเหลว โตโน่ ได้บทเรียนว่าไม่ต้องแชร์ทุกเรื่องกับคนทุกคนก็ได้ ดังนั้น เมื่อคบกับณิชา จึงเลี่ยงคำว่า “แฟน” มาตลอด แต่การกระทำมันฟ้องว่ามากกว่าพี่น้อง มีหลายโมเมนต์หวานๆอย่างตอน โตโน่ ว่ายน้ำข้ามเกาะหาเงินซื้อเครื่องมือแพทย์ช่วยเหลือสัตว์ทะเล ซึ่งตลอดโปรเจกต์ก็มีสาว ณิชา เป็นกำลังใจใกล้ชิด หรือล่าสุดก็ควงคู่ทำบุญร่วมชาติตักบาตรร่วมขันกันที่วัดทางอีสาน จนสุดท้าย ณิชา ก็ยอมรับว่าคบกับ โตโน่ คนเดียว ไม่ติดใจถ้าจะเรียกว่า “แฟน”...ก็แค่นั้นแหละ!

  สถานะความมั่นคงระดับ 8

  โตโน่-ณิชา
  โตโน่-ณิชา

  มิกค์ ทองระย้า & โบว์–เมลดา

  ย้อนไปปีก่อนยังพูดกั๊ก ความรักเลยง่อนแง่น แต่ปีนี้เรียก “แฟน” เต็มปากแล้ว โดย มิกค์ สารภาพเองว่า เมื่อความรักสุกงอม ก็อยากจะให้ชัดเจน ตนเลยเอ่ยปากขอ โบว์ เป็นแฟน “ผมว่าตอนนั้นเขาเขินนะ แต่ก็ทำเป็นตลกเพื่อกลบเกลื่อน” ช่วง 1-2 เดือนมานี้ ทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวบ่อยมาก เพราะเป็นแฟนกันชัดเจนแล้วนี่นามีเวลาเป็นต้องเติมหวาน แต่เรื่องแต่งงานยังอีกไกล เพราะ โบว์ เพิ่งย้ายช่อง ต้องยืนให้มั่นคงเสียก่อน อนาคตข้างหน้าอย่างน้อย 1-2 ปีความรักคู่นี้ไม่มีปัญหาแน่นอน

  สถานะความมั่นคงระดับ 8

  โบว์-มิกค์
  โบว์-มิกค์

  พีค–ภัทรศยา & ต๊อด–ศิณะ

  เมื่อต้นปี 63 ทั้งคู่ปิดฉากความรักที่ฟูมฟักกันมา 2 ปีพร้อมข่าวลือเพราะมือที่สามทางฝั่งสาว พีค ซึ่งสุดท้ายไม่ว่าปัญหาเกิดจากอะไร ถ้าคนมันใช่ ต่อให้ห่างไปมันก็กลับมา เหมือนคู่นี้เลิกกันไปได้แค่ 3-4 เดือน พีค กับ ต๊อด กลับมาปรับจูนกันใหม่ และเอาปัญหาของครั้งก่อนมาแก้ไข ซึ่งทั้งสองยอมรับว่าพยายามปรับตัวกันพอสมควร ซึ่งการรีเทิร์นครั้งนี้เห็นชัดถึงความเปลี่ยนแปลง หวานมาก รักมาก และแฮปปี้กันมากๆ สำหรับความคิดเรื่องแต่งงานยังไกลมากสำหรับทั้งคู่ แค่ทำวันนี้ให้ดีที่สุด

  สถานะความมั่นคงระดับ 6.5

  พีค-ต๊อด
  พีค-ต๊อด

  แพทริเซีย กู๊ด & โน้ต–วิเศษ

  ลบคำสบประมาทคบกันผ่านพ้น 1 ปีมาแบบชิวๆ สำหรับคู่ แพทริเซีย และ โน้ต อีกทั้งยังแสดงให้เห็นถึงความจริงจังในความสัมพันธ์ว่าไม่ได้เล่นๆ แม้ว่าจะไม่ค่อยปล่อยภาพคอนเฟิร์มความหวานให้เห็นบ่อย แต่ก็มีหลุดออกมาบ้างอย่างปาร์ตี้วันเกิดของฝ่ายหญิง ที่เพื่อนๆเชียร์ “จูบเลยๆ” แหม อย่างกะงานแต่ง! อีกทั้งยังเห็นฝ่ายชายก็เข้าหาครอบครัว แพทริ-เซีย จึงยืนยันได้ระดับหนึ่งถึงความจริงใจ อย่างไรก็ตาม ประวัติความรักของทั้งสองคนก็ยังชวนให้ระแวง ดังนั้น ต้องใช้เวลาพิสูจน์อีกระยะ

  สถานะความมั่นคงระดับ 6

  แพทริเซีย-โน้ต
  แพทริเซีย-โน้ต

  หน่อง–ธนา & แพรวา–ณิชาภัทร

  คู่รักสดใหม่ในปีนี้ เริ่มจากถูกจับโป๊ะแซวกันกุ๊กกิ๊กในอินสตาแกรม เมื่อคาดคั้นถามสาว แพรวา ก็ยอมรับว่า หน่อง มาจีบจริงแล้วโยนให้ไปถามผู้ชาย ซึ่ง หน่อง ก็ขึ้นชื่อในความปากแข็งอยู่แล้ว ซึ่งพอถาม หน่อง ก็พูดกั๊กจริงๆ จนโดนทัวร์ลง แต่หลังจากนั้นไม่กี่วัน หน่อง ขอ แพรวา เป็นแฟนอย่างเป็นทางการก่อนออกมาพูดออกสื่อชัดเจนว่าเป็นแฟนกัน จากนั้นก็ตามมาด้วยภาพคู่หวานๆ แล้วบ้านสองบ้านก็แฮปปี้กับความรักทั้งคู่ โดยเฉพาะ แพรวา ผูกสัมพันธ์ น้องวันใหม่ อย่างแนบแน่น แบบนี้ อาหน่อง เปลี่ยนใจไม่ได้แล้วล่ะ!

  สถานะความมั่นคงระดับ 7

  หน่อง-แพรวา
  หน่อง-แพรวา

  เต๋อ–ฉันทวิชช์ & ใหม่–ดาวิกา

  2 ปีที่รักกันนับจากเล่นละครเรื่อง “ชายไม่จริงหญิงแท้” แต่ทุกวันก็ยังหวานเสมอต้นเสมอปลาย มองผิวเผินคู่นี้มีความแตกต่าง เต๋อ โลว์โปรไฟล์ง่ายๆติดดิน ส่วนสาว ใหม่ เฟี้ยวฟ้าวสไตล์นางเอกนางแบบ แต่ทั้งคู่กลับเป็นความต่างอย่างลงตัว เป็นตัวอย่างของคู่ที่มีความรักให้กันมากล้นจนมองข้ามเรื่องความต่างไป เป็นคู่รักที่ส่งเสริมเติมสิ่งที่ขาดของกันและกัน ความรักแบบนี้ที่จะแฮปปี้อย่างแท้จริง

  สถานะความมั่นคงระดับ 8

  เต๋อ-ใหม่
  เต๋อ-ใหม่

  มาริโอ้ เมาเร่อ & จันจิ–จันทร์จิรา

  มาริโอ้ เพิ่งบอกว่า ความรักกับ จันจิ แฮปปี้ ไม่หวั่นอาถรรพณ์รัก 7 ปี เป็นแฟนมานานขนาดนี้แต่ไม่มีภาพคู่หวาน ถ้าเป็นคู่อื่นคงพังไปแล้ว แต่ จันจิ เลือกที่จะเข้าใจ ก่อนนี้เคยโพสต์ภาพคู่ มาริโอ้ มาแสดงความยินดีงานรับปริญญา แต่แล้วก็รีบลบทิ้ง เพราะรู้ว่า มาริโอ้ มีปมกลัวถ้าเปิดเผยแฟนจะโดนแฟนคลับรุมแอนตี้ แต่ถึงแม้ไม่เคยเห็นภาพคู่ก็ไม่ใช่หมายความว่าไม่มีภาพคู่ มาริโอ้ บอกมีอยู่ในมือถือ ดังนั้น ใครอยากเห็นก็ไปขอดูส่วนตัว

  สถานะความมั่นคงระดับ 7

  ออม–สุชาร์ & แอมป์–พิธาน

  ตลอดระยะเวลาที่เป็นแฟนกันมา แอมป์ พิสูจน์ให้เห็นถึงความแมนที่พึ่งพาได้ อุปสรรคความรักของทั้งสองมีอยู่เรื่องเดียวคือเวลา แอมป์ มีธุรกิจพันล้านต้องดูแล ส่วน ออม มีงานละคร และบางครั้งยังต้องบินไปทำงานประเทศจีน แต่วิกฤติหลายครั้งได้ช่วยพิสูจน์ ตอนที่ แอมป์ ป่วยก็ได้ ออม คอยเฝ้าพยาบาล และผลัดกัน ออม ป่วยบ้างก็มี แอมป์ เฝ้าข้างเตียงไม่ห่าง ถึงวันนี้ทุกอย่างพร้อมหมดแล้ว รอแค่หนุ่ม แอมป์ คุกเข่ายื่นแหวนเมื่อไหร่ สาว ออม ก็คงเซย์เยส

  สถานะความมั่นคงระดับ 8

  ออม-แอมป์
  ออม-แอมป์

  ทุกคู่ไม่ว่าจะรักกันมั่นคงแค่ไหน ก็ต้องยอมรับในความต่างของกันและกันด้วย ถึงจะไปด้วยกันตลอดรอดฝั่ง!

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คนแต่งเพลง "เฮ็ดนาเด้อบ่ได้เฮ็ดนม" พูดแล้ว ถูกทางการลาวสั่งสอบ! | ข่าวใส่ไข่
   1:02:30

   คนแต่งเพลง "เฮ็ดนาเด้อบ่ได้เฮ็ดนม" พูดแล้ว ถูกทางการลาวสั่งสอบ! | ข่าวใส่ไข่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คู่รักดาราดาราความรักดาราแมท สงกรานต์แต้ว ณัยโบว์ มิกค์บันเทิง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 10:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์