ไก่ วรายุฑ เผยสาเหตุถูกห้ามออกทีวี 5 ปี มีลูกจริงๆ แต่ไม่รู้อยู่ไหน (คลิป)

ข่าว

ไก่ วรายุฑ เผยสาเหตุถูกห้ามออกทีวี 5 ปี มีลูกจริงๆ แต่ไม่รู้อยู่ไหน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2564 13:18 น.

ทำเอาอึ้งกันไปเลยทีเดียว เมื่อผู้จัดละครดัง ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา เปิดคฤหาสน์สุดหรูติดแม่น้ำเจ้าพระยาย่านสามโคก จ.ปทุมธานี ให้ชมผ่านทางรายการ “ตีท้ายครัว” ทางช่อง 3 ซึ่งถูกตกแต่งสวยงามอลังการ และเคยใช้ถ่ายละครมาแล้ว แค่แชนเดอเลียร์ก็หนักถึง 600 กก. ใช้เวลาประกอบ 5 วัน ส่วนภาพเขียนบนผนังบ้านใช้ช่างเพนต์มือจากอิตาลี ซึ่งเป็นคนที่เขียนหนังเรื่อง Pirate of the Caribbean โดยมาอยู่ที่นี่ 7 เดือน

เดินเข้ามาดูในบ้านถูกตกแต่งอย่างสวยงามทุกห้อง ทั้งห้องน้ำ ห้องนอน รวมไปถึงสวนสวยๆ พาชมบ้านไปๆ มาๆ เจอเซอร์ไพรส์ทั้งคลิปอวยพรจากนักร้องซุปเปอร์สตาร์ดัง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ รวมไปถึงพระเอกหนุ่ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่แอบโผล่มาจากโบกี้รถไฟที่เคยใช้ถ่ายละคร ทำเอาเจ้าของบ้านตกใจ ก่อนจะเดินเข้าไปกอดและหอมแก้มเบาๆ นอกจากนี้ 2 นักแสดงสาว กิ๊ก สุวัจนี, บุ๋ม รัญญา ก็โผล่มาเซอร์ไพรส์เจ้าของบ้านด้วยเช่นกัน

และเมื่อ 4 พิธีกร มดดำ คชาภา, หนุ่ม กรรชัย, อาร์ต พลังธรรม, โอ๋ ภัคจีรา ชวนมานั่งคุยถึงชีวิตในอดีต เมื่อหนุ่มถามถึงเรื่องที่เคยดังถึงขั้นถูกห้ามออกโทรทัศน์ 4-5 ปี ไก่เล่าให้ฟังว่า “ตอนนั้น กบว. ห้ามออกทีวี เพราะกลัวคนจะเลียนแบบการเป็นกะเทย เพราะเราเล่นละคร “สงครามพิศวาส” มันดังมากตอนนั้น ได้รางวัลตุ๊กตาทองมหาชนจากคนทั้งประเทศเขาโหวตให้ หลังจากนั้นก็งด วรายุฑห้ามออกโทรทัศน์ 5 ปี”

หนุ่มถามต่ออีกว่าก่อนมาเล่นแบบนี้ พี่ไก่ก็มีแฟนเป็นผู้หญิงใช่ไหม ผู้จัดละครชื่อดังตอบว่า “มีสิ เรื่องปกติ” โอ๋ถามต่อว่าที่เปลี่ยนเพราะเล่นละครใช่ไหม ไก่ตอบ “ใช่ๆ หรือเราอาจจะไม่รู้ตัว เพราะเราอยู่กับเพื่อนผู้ชายมาตลอด เราไม่เคยแสดงปฏิกิริยาอะไร เพราะเราไม่เคยรู้ว่าอะไรเป็นอะไร” บุ๋มถามว่าตอนนี้ชอบผู้หญิงไหมถามจริง ไก่ตอบ “ถ้าเผื่อเด็ดๆ ก็ไม่แน่ เคยบอก ตุ๊ก ดวงตา ว่าถ้าเธอไม่... เธอโดนฉันฟาดไปแล้วนะ”

หนุ่มถึงกับบอกว่านึกไม่ออกว่าสมัยก่อนตอนที่พี่ไก่เป็นเพลย์บอยจีบหญิง เพราะเจอพี่ไก่ก็... ก่อนที่บุ๋มจะถามไก่ต่ออีกว่า “มีลูกไม่ใช่เหรอ” ไก่ตอบ “มี ไม่รู้หายไปไหนแล้ว ช่างมันเถอะ” หนุ่มถามว่าเขาหายไปไหนแล้ว ไก่บอก “ไม่รู้ เขาไม่ให้เจอเลย ไผ่คือลูกของพี่เป็ด แต่ลูกของพี่สมัยตอนเที่ยวเป็นลูกจริงๆ ไม่เจอเลย” ก่อนจะเล่าสมัยเรียนช่างศิลป์ เป็นผู้ชายสุภาพ เรียบร้อย แมน หล่อเลย เด็กนาฏศิลป์ตบแย่งกันด้วย ไปถามประวัติได้เลย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์