น้ำตาท่วม บี้ กอดคอ ไต้ฝุ่น ร้องไห้ คนเดียวที่ยื่นมือช่วยเหลือตอนลำบาก

ข่าว

  น้ำตาท่วม บี้ กอดคอ ไต้ฝุ่น ร้องไห้ คนเดียวที่ยื่นมือช่วยเหลือตอนลำบาก

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ธ.ค. 2563 19:17 น.

  เป็นคุณพ่อลูก 2 ที่รักครอบครัวมาก สำหรับ บี้ ธรรศภาคย์ ซี หรือ บี้ เคพีเอ็น ล่าสุดได้ควงภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ มารายการ Woody Show ที่มี วู้ดดี้ มิลินทจินดา เป็นพิธีกร โดยเล่าเปิดใจถึงชีวิตคู่ ที่ตอนนี้ บี้ ต้องเตรียมพร้อมเพื่อจะบินกลับเมืองจีนไปทำงาน และจะไม่ได้เจอลูกๆ เป็นเวลา 1 ปี ซึ่งช่วงนี้จะเป็นช่วงที่พยายามอยู่ใกล้ชิดลูกสาวให้ได้มากที่สุด 

  และเมื่อ วู้ดดี้ ถามถึงช่วงชีวิตความลำบากของ บี้ เจ้าตัวก็ได้เล่าว่า มีช่วงหนึ่งที่เพิ่งกลับมาจากเกาหลี ซึ่งตอนนั้นพยายามไปหาตามฝันแต่ไม่สำเร็จ พอกลับมาเมืองไทย ก็ไม่มีเงินติดตัวสักบาท แม้กระทั่งเงินจ่ายค่าห้องที่ไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนมาจ่าย

  กุ๊บกิ๊บ ก็ได้เล่าเสริมว่า แต่ บี้ ก็พยายามทำให้พ่อแม่รู้สึกว่าลูกสบาย ได้เป็นนักร้อง เพราะไม่อยากให้ไม่สบายใจ แต่จริงๆ แล้วลูกไม่มีเงิน เอาไปทุ่มเทกับความฝันนั้นหมดแล้ว ไม่กล้าบอกพ่อแม่ ไม่กล้าขอ 

  จนต้องไปยืมเงินเพื่อนซึ่งก็คือ ไต้ฝุ่น กนกฉัตร และทุกวันนี้ บี้ ก็จะพูดตลอดว่า ไต้ฝุ่นเป็นเพื่อนที่มีบุญคุณกับเค้ามาก เพราะว่าตอนที่ไม่มีเงินแล้วไปยืมไต้ฝุ่น ไต้ฝุ่นจะให้ยืมทันที 

  จากนั้นทางรายการก็ได้ทำเซอร์ไพรส์เชิญ ไต้ฝุ่น มา งานนี้ทำเอา บี้ น้ำตาแตกกลางรายการเลยทีเดียว ซึ่ง ไต้ฝุ่น บอกว่า ถ้าสลับกันตัวเองลำบาก บี้ ก็จะทำแบบเดียวกันนี่แหละ ตอนแรกบี้ไม่กล้ามายืมเงินด้วยซ้ำ ไม่กล้าที่จะขอความช่วยเหลือ ถ้าไม่สุดจริงๆ และกว่าจะพูดออกมาแต่ละคำได้ ยากมาก คือมีคนเคยเตือนไว้แต่แรกแล้วว่า ถ้าเป็นเพื่อนกันอย่าให้ยืมเงินกัน แต่กับบี้เค้าเป็นมากกว่านั้น

  บี้ เล่าต่อว่า วันนั้นเดินไปที่ตู้กดเงินด้วยกัน ก็ถามเค้าว่าขอยืมเงินมาหมุนก่อนได้มั้ย ไม่มีสักบาทเลย ไต้ฝุ่นก็ถามว่า จะเอาเท่าไร เพื่อนคนนี้เค้าเป็นคนที่อยู่ด้วยทุกสถานการณ์ทั้งตอนที่เฟล อกหัก แต่พอมาช่วงที่ตนเองมีครอบครัว มีลูก ทำให้แบ่งเวลาให้กับเพื่อนน้อยมาก แต่ทุกครั้งเวลาไปไหนมาไหน เวลาว่าง ก็จะนึกถึงเพื่อนคนนี้ตลอด ขอบคุณที่มีเค้าที่ช่วยเหลือเราวันนั้นด้วย. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บี้ เคพีเอ็นบี้ ธรรศภาคย์กุ๊บกิ๊บบี้ กุ๊บกิ๊บไต้ฝุ่นไต้ฝุ่น เคพีเอ็นไต้ฝุ่น กนกฉัตรบี้ ไต้ฝุ่นข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 20:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์