“ฟลุค” แจ้งดราม่า ลบหลู่เศียรพญานาค ในละคร “ขุมทรัพย์ลำโขง”

ข่าว

  “ฟลุค” แจ้งดราม่า ลบหลู่เศียรพญานาค ในละคร “ขุมทรัพย์ลำโขง”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  29 ธ.ค. 2563 07:30 น.

  พลิกมาเล่นร้ายเต็มตัวไม่ทันไรก็เจองานเข้าซะแล้ว สำหรับ ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ ที่งานนี้จู่ๆก็โดนดราม่าจากฉากแย่งเศียรนาคในละคร “ขุมทรัพย์ลำโขง” ทางช่อง 8 ว่า ดูไม่เหมาะสมเหมือนเอาเศียรพญานาคมาโยนเล่น เมื่อข่าวมาเข้าหูหนุ่ม ฟลุค ก็รีบอธิบายทันที

  “เจอดราม่าก็ค่อนข้างงงเหมือนกันครับ แต่จะอธิบายให้ทุกคนฟังว่า สำหรับเรื่องขุมทรัพย์ลำโขงนี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพญานาคทั้ง 4 ตระกูล วิรูปักษ์นาค, เอราปถนาค, ฉัพพยาปุตตะนาค กัณหาโคตะมะนาค บอกตามตรงว่าเราทำการแสดงจริงๆเราก็กลัว เพราะในเรื่องมีการตัดเศียรด้วย สิ่งที่เราพูดกับเศียรนาค เราพูดเหมือนกับเป็นแค่สิ่งของ และถึงแม้จะเป็นแค่ม็อกอัป เราก็รู้สึกสัมผัสได้ว่าท่านมีอยู่จริง เพราะผมเป็นคนศรัทธาท่านมาก เราก็ไหว้ตลอดแล้วขอโทษท่านที่ล่วงเกิน ทำให้การถ่ายทำราบรื่นเสมอ

  ตัวผมไม่ได้เป็นคนมีเซ้นส์ แต่อยู่ๆเราก็ขนลุกเอง เพราะเรามีความศรัทธาเกี่ยวกับพญานาค เวลาเราเข้าฉากแต่ละซีนที่มีเศียรนาค ผมระมัดระวังมากกลัวจะไปลบหลู่ หรืออะไรที่ดูไม่ดี ในเรื่องเราก็โยนขว้างกันสุดพลัง ส่วนกระแสดราม่าผมก็อยากจะขอโทษด้วย หากไปกระทบจิตใจกับคนที่ศรัทธา ผมอยากให้รับชมละครโดยรวมอย่าไปโฟกัสแค่ซีนนั้น แต่ละซีนมีเหตุผลของมัน ในละครเป็นแค่ฉากฉากนึงที่เล่าเรื่องราวในนั้นแค่นั้นเอง ไม่อยากให้โฟกัสตรงจุดนั้นมาก เพราะสุดท้ายละครก็พูดถึงอิทธิฤทธิ์ และบารมีของพญานาคท่าน ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับ”.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟลุค จิระนิยายขุมทรัพย์ลำโขงช่อง 8เศียรพญานาควิรูปักษ์นาคเอราปถนาคฉัพพยาปุตตะนาคกัณหาโคตะมะนาคนิยายไทยรัฐดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 22:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์