“โอริเวอร์” กล่อม “วี” เล่น “ล่า ท้า ชน” ในรอบ 2 ปี

ข่าว

“โอริเวอร์” กล่อม “วี” เล่น “ล่า ท้า ชน” ในรอบ 2 ปี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

28 ธ.ค. 2563 07:01 น.

ห่างหายหน้าจอไป 2 ปีทำหน้าที่ผู้จัดละคร เพิ่งจะเห็นหน้า วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ มารับเชิญแว้บๆในละคร “ล่า ท้า ชน” ทางช่อง 7HD ซึ่งผู้จัดฯ และผู้กำกับอย่าง โอริเวอร์ บีเวอร์ เปิดเผยว่า

“ปกติการผลิตละครของค่าย ไนน์บีเวอร์ฟิล์มส์ จะมีการสร้างลายเซ็นให้เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเรื่อง ล่า ท้า ชน ผมตั้งใจเชิญคุณวีรภาพมาเล่น ผมก็บอกคุณวีรภาพไปว่า บทที่ผมวางไว้ให้คุณ เป็นตัวละครที่มันต้องมากไปด้วยความทรงอานุภาพ

ซึ่งในช่อง 7 ไม่มีใครแล้วนอกจากคุณ คุณวีรภาพก็สวนผมมา 2 พยางค์ว่า ไม่เชื่อ (หัวเราะ) ผมก็เลยบอกเขาตรงๆ ว่าบทนี้มันต้องเป็นคุณจริงๆนะ แล้วผมก็บอกไปว่า เดี๋ยวผมจะเอาความสามารถของผมไปแลก เพราะเราต่างก็เป็นผู้จัดละครทั้งคู่ เดี๋ยวละครของคุณผมจะเอาอุปกรณ์ที่มีไปช่วยคุณ ก็เลยเป็นเหตุผลที่คุณวีรภาพให้เกียรติมาร่วมงานกับผม (หัวเราะ)”.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ล่า ท้า ชนล่าท้าชนล่า ท้า ชน EP.13ล่าท้าชน EP.13โอริเวอร์ บีเวอร์วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ล่า ท้า ชน เรื่องย่อล่าท้าชน เรื่องย่อนิยายดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 17:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์