"บิ๊นท์-แจม" พระนางเคมีใหม่คู่กันครั้งแรก ในซิตคอมย้อนยุค "รักนะขอรับ"

ข่าว

  "บิ๊นท์-แจม" พระนางเคมีใหม่คู่กันครั้งแรก ในซิตคอมย้อนยุค "รักนะขอรับ"

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ธ.ค. 2563 10:01 น.


  ช่องวัน 31 เตรียมส่งความบันเทิงมาคลายเครียดต้อนรับศักราชใหม่ปี 2564 ด้วย ซิตคอมย้อนยุคเรื่องแรกแห่งสยามประเทศ “รักนะขอรับ” โดยฝีมือการผลิตของทีมงานซิตคอมคุณภาพ ที่จะนำพาคุณผู้ชมย้อนยุคกลับไปในสมัยกรุงศรีอยุธยา กระตุกต่อมฮากันแบบครบรส กับเรื่องราวความรักต่างชนชั้นของนายหญิงผู้สูงศักดิ์กับบ่าวหนุ่มสุดปราดเปรื่อง

  พร้อมเปิดตัวพระนางคู่ใหม่ "บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์" Miss International ปี 2019 ที่มาประเดิมร่วมงานกับ ช่องวัน 31 เป็นครั้งแรก ประกบพระเอกใหม่แกะกล่อง "แจม-รชตะ หัมพานนท์" และทัพนักแสดงอารมณ์ดีที่มาร่วมเรียกเสียงฮาอีกคับคั่ง อาทิ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, สุ่ย-พรนภา, ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร์, จอย ชวนชื่น, เอ๋ เชิญยิ้ม, อาไท กลมกิ๊ก ฯลฯ

  “รักนะขอรับ” เป็นเรื่องราวของ ยอด (แจม-รชตะ) บ่าวหนุ่มรูปงามผู้ได้รับฉายา “ยอดบ่าวแห่งกรุงศรี” ที่มาตกหลุมรัก พิกุล (บิ๊นท์-สิรีธร) สุดยอดกุลสตรีที่มีหัวคิดทันสมัย โดดเด่นจัดจ้านเกินผู้ใดในย่านกรุงศรี ลูกสาวคนสวยของ คุณหลวงเทพศรียศ (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) แต่ด้วยชนชั้นที่ต่างกันราวดอกฟ้ากับหมาวัด ความรักของยอดจึงเป็นได้เพียง “รักต้องห้าม” ที่มิอาจให้ใครล่วงรู้ แต่เรื่องวุ่นวายในเรือนไม่ได้มีแค่ความรักต่างชนชั้นของยอดกับพิกุล ยังมีเรื่องสองเมียของคุณหลวงเทพ คือ เมียใหญ่ ลำเภา (สุ่ย-พรนภา) ซึ่งเป็นแม่ของพิกุล และ จันทร์หอม (ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร์) เมียเล็กจากเมืองเหนือที่ต่างคอยจะฟาดฟันกันทุกเมื่อ เพื่อหวังจะเป็นที่รักของคุณหลวงแต่เพียงผู้เดียว

  งานนี้ ยอดบ่าวแห่งกรุงศรี จะแก้ไขเรื่องราวสุดป่วนบนเรือนคุณหลวงได้อย่างไร? และจะสามารถปีนบันไดขึ้นไปเด็ดดอกฟ้าได้สำเร็จหรือไม่? ติดตามความสนุกครื้นเครงตะเลงเต่งเต๊งได้ใน รักนะขอรับ เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 64 เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน 31

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   รักนะขอรับบิ๊นท์ สิรีธรแจม รชตะ หัมพานนท์เจี๊ยบ เชิญยิ้มละครใหม่ละครน่าดู 2564นิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์