ควงกันออกงานคู่อีกครั้ง สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ที่งานเปิดร้าน “E Bomb Mega Bomb” สาขาเมกา บางนา

งานนี้กองทัพนักข่าวก็เลยไม่พลาดที่จะอัปเดตความหวานของคู่รักคู่นี้ หลังจากที่ทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวเขาใหญ่ และฝ่ายชายบอกคิดถึงแฟนสาวกลางสื่ออีกแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ทั้งคู่เปิดใจเล่าว่า

ญาญ่า : ก่อนหน้านี้ญาญ่าเคยไปสาขาที่สยามค่ะ สาขานี้มีพื้นที่ใหญ่ขึ้นมาก มีสไลเดอร์ให้ถ่ายรูปเช็กอิน มีเมนูใหม่ที่ฮอตๆ เยอะมาก เมนู ต้มยำหม้อไฟไข่ระเบิด ที่แซ่บมากๆ ค่ะ ใครที่ชอบต้องแวะมานะคะ

ณเดชน์ : ใครที่แวะมาช็อปปิ้ง ซื้อของ ก็แวะมาทานได้ครับ เมนูเขาอร่อยจริงๆ สามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย เลยครับ คุณพ่อคุณแม่พาลูกๆ หรือพาหลานๆ มาก็ได้ครับ

วันนี้ (17 ธ.ค.) วันเกิดณเดชน์?
ณเดชน์ : ครับ วันนี้วันเกิด 29 ปีแล้วครับ

วันเกิดปีนี้ได้ทำงานคู่กัน?
ณเดชน์ : ก็ดีใจครับ เราไปทำบุญด้วยกันมาตั้งแต่เช้าแล้ว และมางานนี้ต่อ ดีครับอบอุ่น

ญาญ่าอวยพรพี่เขาหรือยัง?
ญาญ่า : เอาจริงๆ ยังเลยค่ะ ยังไม่ได้อวยพรจริงๆ จังๆ เลย ก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์ (หันไปมองหน้าณเดชน์แล้วยิ้มเขิน)
ณเดชน์ : (ยิ้มตอบ) จริงๆ เราไม่ต้องการอะไรอยู่แล้ว แค่นี้มันโอเคอยู่แล้ว
ญาญ่า : ปีนี้เป็นปีแรกที่ทำงานด้วยกันในวันเกิดพี่แบร์ ก็ดีค่ะ พี่แบร์เขาทำงานหนักค่ะก็เหมือนทุกปีพี่เขาไม่ค่อยมีเวลา แต่ว่าเขาดูแลตัวเองดีอยู่แล้ว ก็ไม่ค่อยห่วงค่ะ

...

ปีนี้มีของขวัญพิเศษให้พี่ณเดชน์ไหม?
ญาญ่า : ไม่มีอะไรพิเศษค่ะ เซอร์ไพรส์ก็ไม่มีค่ะ เนื่องจากว่าวันนี้เป็นวันที่พี่แบร์ทำงานหลายงานพอสมควร ก็เลยไม่มีนะ (หันไปยิ้มให้ณเดชน์)
ณเดชน์ : ไม่มี ไม่เป็นไร

อย่างทริปเขาใหญ่ที่ผ่านมาเป็นการฉลองวันเกิดล่วงหน้าไปด้วยเลยไหม?
ณเดชน์ : พอดีมีเวลาว่างพอดี ก็เลยคิดว่าจะไปที่ไหนดีนะสักที่หนึ่ง ก็เลยเอาที่ใกล้ๆแล้วกัน เขาใหญ่นี่แหละ เป็นช่วงเวลาที่อากาศค่อนข้างดีด้วย ก็เลยตัดสินใจไปกัน
ญาญ่า : แพลนเป็นของขวัญรับปริญญาด้วยค่ะ

คืนนี้จะมีดินเนอร์ไหม?
ณเดชน์ : ก็คงไปกินข้าวกัน แต่ว่าไม่ได้จัดเป็นปาร์ตี้อะไร ผมต้องไปทำงานที่นครนายกต่อก็ประมาณนี้ ก็อยู่กับเขานั่นแหละ พาเขาไปกินข้าว
ญาญ่า : หนูรู้พร้อมพี่ๆ เลยค่ะ (หัวเราะ)

ทริปนั้นคนชมคอสตูมเรา ชุดคู่น่ารัก ญาญ่าเป็นคนจัดให้พี่แบร์ด้วยใช่ไหม คนแซวเป็นดีไซเนอร์ส่วนตัวอีกแล้ว?
ญาญ่า : ก็จิ้มๆ ให้ เอาให้เข้ากับชุดหนูที่สุด
ณเดชน์ : เราเลือกชุดที่เราชอบประมาณนึง แล้วเขาก็มาเลือกให้อีกทีนึงว่าอันไหนแมตช์อันไหน

คนชมญาญ่าเยอะมาก เป็นทริปที่เราถ่ายรูปสวยแพงมาก?
ณเดชน์ : ที่อื่นไม่สวยหรอ (ยิ้ม)
ญาญ่า : ตากล้องดีค่ะ เอาจริงๆ นะคะช่วงท้ายปีบ้านเรา เป็นช่วงเวลาที่ถ่ายรูปสวยที่สุด แสงดี มันก็เลยมีความลงตัว Golden Hour เยอะ
ณเดชน์ : ความรู้สึกมันก็เหมือนเราก็ไปเที่ยวกันสองคน เราก็ไม่ได้มายด์ มันแทบจะไม่ต้องวอรี่เลยว่าสายตาคนอื่นที่มองว่าจะเป็นยังไง เราก็ใช้ช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดด้วยกันกับเขา มันก็มีความสุขจริงๆ ครับ มันก็ทำให้นึกถึงตอนที่เราเคยไปปิกนิกต่างประเทศด้วยกัน ทำให้ความรู้สึกนั้นกลับมา

ในสายตาเราน้องสวยแค่ไหน?
ณเดชน์ : น้องสวยครับ

ช่วงนี้ทำไมเราดูคิดถึงเขาจัง?
ณเดชน์ : แทบไม่เจอกันเลยนะ
ญาญ่า : ไม่เจอเลย เจอก็คือเขาใหญ่เลยค่ะ

เขาใหญ่นี่คือแพลนไว้ก่อนแล้ว หรือเพราะประกาศว่าคิดถึงผ่านไอจีก็เลยไป?
ณเดชน์ : อาจจะเป็นอย่างนั้นก็ได้นะ (ยิ้ม) ก่อนครับ
ญาญ่า : จริงๆ คนไปเที่ยวกันเยอะมากเลยนะคะ

ปีใหม่รับงานคู่เลยไหม?
ญาญ่า : ปีใหม่นี้ไม่ได้ทำงานค่ะ
ณเดชน์ : ผมก็ไม่ได้ทำปีใหม่ ก็อยู่กรุงเทพฯ ก่อนครับ

แต่ปีนี้น่าจะได้เคาต์ดาวน์ด้วยกัน?
ญาญ่า : ยังไม่ได้แพลนถึงวันนั้นเลยค่ะ เนื่องจากว่าเราอยู่เมืองไทยช่วงท้ายปีนี้ ต่างคนต่างทำงานกันเยอะมาก ก็เลยยังไม่ได้แพลนอะไรจริงจัง

แต่หลังๆ ก็สวีตกันมาก?
ณเดชน์ : ก็ปกตินะ (ยิ้ม)

แต่ญาญ่าดูเขินตลอดเลย?
ญาญ่า : (หัวเราะเขิน) ก็ปกติค่ะ อาจจะเป็นคนหวานพอสมควรอยู่แล้วค่ะ แค่เมื่อก่อนที่ยังไม่ได้เปิดไอจี คนยังไม่ค่อยรู้แค่นั้นเองค่ะ

...

ณเดชน์ก็เรียนจบแล้ว มองถึงอนาคตยังไงบ้าง?
ณเดชน์ : ตอบไปแล้วหลายรอบคำถามเรื่องพวกนี้ จริงๆ การเรียนน่ะจบไปแล้ว แต่ในส่วนของงานก็ทำอยู่ เรื่องแต่งงานก็ตอบไปแล้ว (ยิ้ม) แต่เรื่องนี้ผมคุยกับเขาอยู่แล้วครับ

กระแสหนัง อ้ายคนหล่อลวง เป็นยังไงบ้าง?
ณเดชน์ : ก็เรื่อยๆ ครับ มีทางทีมงานที่คอยอัปเดตตลอดว่าช่วงวันไหนของอาทิตย์หรือช่วงเวลาไหนคนดูเยอะ คนดูน้อย ซึ่งก็มีเหตุมีผลครับ

แต่โดยส่วนใหญ่แล้วทางทีมงานก็รู้สึกพอใจแล้วในส่วนของรายได้ ก็อยากให้คนดูที่ได้ดูแล้วบอกต่อ หรือคนที่ยังไม่ได้ดู ตัดสินใจยังไม่ได้ ก็แนะนำว่าให้ไปดู

เพราะว่ากระแสจากการบอกต่อของเรื่องนี้ค่อนข้างสูง คนที่ไปดูซ้ำหลายรอบมีเยอะมาก นี่ไม่ได้พูดถึงแฟนคลับนะครับ คนปกติที่ไปดูซ้ำหลายรอบก็มีเยอะ กระแสบอกต่อมีผลสำคัญมาก ถ้าดูทีเซอร์แล้วยังไม่ถูกใจเท่าไหร่ แต่ถ้าไปดูจริงๆ รับรองว่าถูกใจแน่นอนครับ

เราเสียดายไหมที่นานๆ เล่นทีอยากได้ยอดเร็วกว่านี้?
ณเดชน์ : ไม่หรอกครับ ผมทำหน้าที่ของนักแสดงในเรื่องนี้เต็มที่ที่สุดแล้ว ส่วนตัวผมจบงานตรงนั้นไปแล้วครับ ที่เหลือก็คงยากให้คนดูขำกับสนุก ส่วนมากที่ได้ยินก็คงบอกว่าผมหล่อ (ยิ้ม) ผมก็ทำตัวไม่ถูก แล้วเรื่องต่อไปถ้าไม่หล่อทำยังไง

ณเดชน์หล่อจริงไหม?
ญาญ่า : หล่อจริงค่ะ หล่ออีกแนวที่คนไม่ค่อยเห็นค่ะ มีความแบดที่เราไม่ค่อยได้เห็น ก็เลยยิ่งดูขรึมเข้าไปใหญ่ แต่ก็หล่อค่ะ

เราชอบแบบไหนมากกว่ากัน ในหนังกับแบบนี้?
ญาญ่า : ก็ต้องแบบนี้แหละค่ะ (หัวเราะ)
ณเดชน์ : แต่ผมไม่หลอกลวงนะ (ยิ้ม)

...