ไลฟ์สไตล์
100 year

ไอซ์ สุดช้ำ แม่กับแฟนแอบมีอะไรกัน ในคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน แม่เลี้ยง

ไทยรัฐออนไลน์
18 ธ.ค. 2563 08:01 น.
SHARE
Closed in: 45

เมื่อรักและไว้ใจให้ผิดคน ทนทุกข์ทรมานที่สุดก็คือเรา เมื่อ หนอน รับบทโดย ไอซ์ อมีนา กูล ใจอ่อนกลับมาเป็นลูกกตัญญูเพื่อดูแล แม่ (แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม) ที่บอกตัวเองว่าป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย แต่หนอนก็ไม่ได้ไว้ใจแม่เลยพา โฮม (ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์) แฟนของตัวเองเข้ามาอยู่บ้านเป็นเพื่อนของตัวเอง และช่วยดูแลพาแม่ไปโรงพยาบาล ซึ่งแต่แล้วสุดท้ายไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่จนได้เมื่อโฮมจับโป๊ะได้ว่าแม่ไม่ได้ป่วยจริง และแม่ก็รู้ว่าโฮมติดการพนันทั้งคู่เลยจับมือกันหลอกหนอน แต่สิ่งที่เลวร้ายที่สุดก็เกิดขึ้นในชีวิตหนอน เมื่อ แม่ที่รัก และแฟนสุดที่รัก แทงหลังแอบมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกัน

ข่าวแนะนำ

ซึ่งในฉากนี้ ได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำบริเวณบ้านย่านกลางเมือง หลังจากที่ หนอน (ไอซ์ อมีนา) ถูก แม่ (แก้ว อภิรดี) กับ โฮม (ฟิล์ม รัฐภูมิ) หลอกให้ซื้อรถใหม่ ซึ่งทั้งหมดได้ขึ้นรถขับเข้ามาในบ้าน ซึ่งในฉากนี้ ผู้กำกับหนุ่ย ศุทธสิทธิ์ ได้ซ้อมคิวอย่างพิถีพิถันตั้งใจเป็นพิเศษ เพราะอยากจะสื่อสารให้ได้รับรู้ความรักที่ ไอซ์มอบให้กับแม่และฟิล์ม แต่อีกมุมเป็นมุมที่สื่อให้เห็นถึงความทรยศหักหลังของทั้งคู่ ซึ่งต่างก็ถ่ายทอดออกมาได้ถึงใจ โดยเฉพาะจังหวะการสื่ออารมณ์การแสดงผ่านสายตา และจังหวะการรับส่งผ่านไปได้อย่างฉลุย

หนอนควรจะตัดสินใจอย่างไรกับชีวิตของตัวเองต่อจากนี้ อยู่เพื่อทำทุกอย่างเพื่อแม่ หรือเดินจากไปเพื่อมีชีวิตของตัวเอง ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน “แม้เลี้ยง” ผลิตโดย CHANGE2561 ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12CLUB FRIDAY THE SERIES 12CLUB FRIDAY THE SERIES 12 แม่เลี้ยงไอซ์ อมีนาแก้ว อภิรดีฟิล์ม รัฐภูมินิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:07 น.