ไม่ได้ฝ่าฝืนกฎหมาย ป๋าเต็ด ผู้จัดบิ๊ก เมาน์เท่นฯ โพสต์ขอโทษทำให้ผิดหวัง

ข่าว

  ไม่ได้ฝ่าฝืนกฎหมาย ป๋าเต็ด ผู้จัดบิ๊ก เมาน์เท่นฯ โพสต์ขอโทษทำให้ผิดหวัง

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ธ.ค. 2563 15:07 น.

  กลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับคอนเสิร์ต บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิก เฟสติวัล 2020 ที่จัดขึ้นที่ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา แต่ต้องยุติการเล่นคอนเสิร์ตก่อนกำหนด เนื่องจากผู้จัดงานไม่สามารถปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จนทำให้เกิดผลกระทบต่างๆ มากมาย ดังที่มีข่าวมาก่อนหน้านี้

  ล่าสุด ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ผู้จัดคอนเสิร์ตบิ๊ก เมาน์เท่นฯ ก็ได้โพสต์ข้อความขอโทษและชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีข้อความดังนี้

  “ขอโทษที่ทำได้แค่นี้

  เมื่อคืนวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา โพสต์ไว้เพียงสั้นๆ เช่นนั้น เพราะมีแรงคิดได้แค่นั้นจริงๆ มาถึงวันนี้ หลังจากที่มีเวลาทบทวนทุกสิ่งที่เกิดขึ้น ก็น่าจะเป็นการดี ที่จะต้องขยายความถึงสิ่งที่รู้สึกจนทำให้โพสต์ประโยคนั้นออกไป
  ทั้งหมดทั้งปวง เป็นเพราะผมไม่สามารถบริหารจัดการให้ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดีอย่างที่วางแผนไว้ โดยเฉพาะมาตรการทางการป้องกันโควิด ที่ควรจะเข้มงวดและดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพกว่านี้ ในช่วงเวลาที่ทุกคนเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยด้านสาธารณสุขมากที่สุด จึงขอใช้โอกาสนี้ขอโทษทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ดังนี้

  1. ขอโทษคุณผู้ชมทุกท่าน ที่ผมไม่สามารถให้ความมั่นใจกับมาตรการป้องกันโควิดกับท่านได้อย่างที่ควรจะเป็น และยังก่อให้เกิดความล่าช้าในการเข้างานในวันแรกเกินควรไปมาก

  2. ขอโทษเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ทั้งฝ่ายปกครอง สาธารณสุข ตำรวจ ความมั่นคง และทุกท่านที่เกี่ยวข้อง ที่ผมจัดการให้มาตรการป้องกันโควิดที่วางไว้ ดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพไม่ดีพอตามที่วางแผนไว้ รวมถึงการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงมาตรการให้ดีขึ้นก็อาจไม่รวดเร็วพอ และอยากจะยืนยันว่าผมและทีมงานทุกคนไม่ได้มีความตั้งใจจะฝ่าฝืนกฎหมายแต่อย่างใดเลย

  3. ขอโทษชาวโคราช ชาวปากช่อง ที่ปกติก็ต้องได้รับผลกระทบจากเรื่องการจราจร หรือความวุ่นวายจากการจัดงานนี้ทุกปีอยู่แล้ว แต่คราวนี้ยังต้องมากังวลกับเรื่องอื่นๆ ที่ทำให้หนักใจกว่าทุกครั้งอีก งานนี้ควรจะนำเรื่องดีๆ มาสู่ชุมชนของท่าน ไม่ใช่เรื่องที่ทำให้ท่านต้องกังวลใจเช่นนี้

  4. ขอโทษศิลปินทุกคน ผมรู้ว่าทุกท่านเตรียมตัวมาเต็มที่ เพื่อทำให้งานนี้ออกมาดีที่สุด ผมควรจะจัดการทุกอย่างให้ดีกว่านี้ ให้สมกับความตั้งใจของทุกท่าน

  5. ที่สำคัญที่สุด ผมต้องขอโทษ CEO ของเราทั้งสองท่าน ที่ต้องรับผลกระทบมากมายที่ตามมาจากการจัดการที่ไม่ดีพอของผม คุณเจ๋อ ภาวิต ที่วิ่งวุ่นช่วยกันแก้ไขปัญหาด้วยกันทั้งสองวัน และพี่เล็ก บุษบา คุณครูคนแรกของผมในเรื่องการทำคอนเสิร์ต ที่ต้องมารับภาระที่เกิดจากลูกศิษย์คนนี้ เพราะจัดการคอนเสิร์ตที่ดูแลอยู่ไม่ดีพอ

  ผมขอโทษที่ทำให้ทุกท่านผิดหวัง ขอโทษที่ไม่สามารถทำให้ Big Mountain Music Festival ครั้งนี้ออกมาดีอย่างที่ทุกฝ่ายตั้งใจ ผมเสียใจที่ไม่สามารถควบคุมให้งานนี้เป็นเทศกาลดนตรีที่สร้างความสุขให้กับทุกคนได้อย่างแท้จริง

  ถ้าช่วงนี้ผมจะหายหน้าหายตาไปจากงานด้านนี้สักพัก ก็ด้วยความเสียใจกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ และคงต้องไปทบทวนอะไรหลายๆอย่างในชีวิตต่อไป

  ผมควรจะทำได้ดีกว่านี้ ขอโทษ ขอโทษ และขอโทษครับ

  ยุทธนา บุญอ้อม”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อมป๋าเต็ด ยุทธนาบิ๊กเมาน์เท่นบิ๊กเมาน์เท่น ครั้งที่ 11ปิดคอนเสิร์ตbigmountain2020ข่าวบันเทิงคอนเสิร์ต

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 05:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์