“ตาล กัญญา” งานปัง ความรักไม่มีไม่สำคัญ

ข่าว

  “ตาล กัญญา” งานปัง ความรักไม่มีไม่สำคัญ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  14 ธ.ค. 2563 07:01 น.

  แม้จะมีข่าวดาราย้ายช่องกันเป็นว่าเล่น โดยเฉพาะช่อง 7 สิ้นปีนี้มีระดับพระเอกนางเอกดังเลือกเป็นนักแสดงอิสระกันเพียบ แต่สาว ตาล–กัญญา รัตนเพชร ขอเลือกที่จะปักหลักอยู่กับวิก 7 สีบ้านเกิดไม่ไปไหน เพราะพอใจกับที่ผ่านมามีละครต่อเนื่อง ทั้งที่ออนแอร์อยู่ตอนนี้และละครที่กำลังซุ่มถ่ายทำอยู่ก็ปาเข้าไป 3 เรื่องแล้ว

  ซึ่งสาว ตาล เผยว่า “เราอยู่กับช่อง 7 สบายใจดีค่ะ ผู้ใหญ่เมตตามอบหมายงานละครให้ต่อเนื่อง รู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากแล้ว ตอนนี้ที่ออนแอร์อยู่ก็เรื่องล่า ท้า ชน และยังมีอีก 2 เรื่องค่ะที่กำลังถ่ายทำอยู่คือ กำนันหญิง และคฑาสิงห์”

  ตอนนี้ยังมีสัญญากับช่องเหลืออีกกี่ปี “2 ปีค่ะ”

  เรื่องงานปัง แล้วเรื่องหัวใจล่ะ? “โสดสนิทมานานแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ซีเรียสอะไร ถ้าความรักไม่มีโอเค แต่งานปังแบบนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ เราโตแล้วแยกแยะได้ ส่วนอนาคตการทำงานเรายังมีโอกาสพัฒนา ช่วงนี้ก็ถ่ายละครเยอะ สำหรับเรื่องความรักปล่อยไปตามธรรมชาติ ไม่ได้ไขว่คว้า ถึงเวลาคงมีเอง ไม่ยึดติดอะไรค่ะ เรื่องความรักมองเป็นเรื่องธรรมดา ขออยู่แบบโสดๆสวยๆไปก่อน ตอนนี้ตั้งใจทำงานและลุยเรียนต่อระดับปริญญาเอก เพราะตั้งใจมาหลายปีแล้ว ยังไงก็ฝากติดตามงานละครของตาลทั้ง 3 เรื่องด้วยนะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตาล กัญญากัญญา รัตนเพชรดาราช่อง7งานปังความรักดาราสัญญาช่อง7งานละครดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 18:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์