หากันจนเจอ แก้ว-โทนี่ ฉลองวิวาห์ดูดดื่ม เจ้าบ่าวปล่อยโฮกลางงานแต่ง

ข่าว

  หากันจนเจอ แก้ว-โทนี่ ฉลองวิวาห์ดูดดื่ม เจ้าบ่าวปล่อยโฮกลางงานแต่ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ธ.ค. 2563 17:00 น.

  หลังจากที่ช่วงเช้า แก้ว จริญญา และ โทนี่ รากแก่น ได้เข้าพิธีแต่งงานในพิธีไทยกันแล้ว ซึ่งเป็นงานแต่งงานที่สุดแสนจะอบอุ่นและเรียบง่าย เพราะมีญาติๆ เท่านั้นที่มาร่วมในงานแต่งตอนเช้า 

  และในช่วงเย็น ทั้งคู่ก็ได้จัดพิธีฉลองมงคลสมรส ซึ่งบรรยากาศในงานอบอวลไปด้วยความรัก ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกของเขาใหญ่ มีเพื่อนพี่น้อง ครอบครัว ร่วมเป็นสักขีพยานรักให้กับทั้งคู่อีกด้วย ซึ่งในระหว่างพิธีการ แก้วและโทนี่ก็ได้เปิดใจพูดถึงความประทับใจและความรักของทั้งคู่ให้กับทุกคนได้ฟังว่า 

  ชอบอะไรในกันและกัน?
  แก้ว : หน้าตาก่อนเลยค่ะ (หัวเราะ) หลังจากที่เรารู้จักกันสักพักหน้าเป็นแค่เปลือกข้างนอก แต่สิ่งที่รักคนนี้ เพราะหนูรักตัวเองมากขึ้น พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น เพื่อนๆ น่าจะรู้ว่าเมื่อก่อนหนูรักสนุก ไปเที่ยวทุกอาทิตย์ พอได้เจอคนคนนี้เราเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ลด ละ เลิก สิ่งที่ไม่ดีต่อสุขภาพ เราอยากรักษาสุขภาพเพื่อที่จะอยู่ด้วยกันไปนานๆ

  โทนี่ : ตอนแรกชอบขนตาเขาครับ ขนตาเขายาวมาก เราสะดุด เหมือนที่เขาสะดุดหน้าตาเราแหละ (ยิ้ม) เขาคือสเปกเราทั้งหมด ผมชอบที่เราเป็นเพื่อนกัน คุยได้ทุกเรื่อง เดินรอบหมู่บ้านคุยกันได้ เรื่องชีวิต ความคิด เรารู้สึกว่าจะมีสักที่คนที่คุยกับเราได้นานแบบนี้ เราชอบความเป็นเพื่อนที่มีให้กัน สุดท้ายเรารู้สึกว่ามาถึงจุดที่เราอยากรู้จักคนนี้ตลอดไป

  ช่วงเวลาที่โรแมนติกที่สุด คือช่วงไหน?
  แก้ว : ตลอดมาเราแทบจะไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์กันเลย ที่ผ่านมาเราแทบจะทุนนิยม พอเรารู้จักกันมันเกิดบาลานซ์ในตัวมากขึ้น เราสบายใจมากขึ้น สุขอยู่ไม่นาน ทุกข์อยู่ไม่นาน เราชอบความธรรมดามากๆ ที่เราได้อยู่ด้วยกัน ชอบวันที่ขอแต่งงาน เราได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว ที่ร้องไห้เพราะไม่คิดว่าผู้ชายจะซื้อแหวนให้ วันนั้นก็คือเซอร์ไพรส์

  โทนี่ : เหมือนกันครับ ผมก็ชอบโมเมนต์นั้นเหมือนกันครับ (ยิ้ม)

  อยากบอกอะไรกับแขกมั้ย?
  โทนี่ : ขอบคุณพิธีกรทั้ง 3 ท่าน เป็นเพื่อนคนแรกๆ ที่เรานึกถึง เราสนิท คุณ 3 คนเป็นคนที่เปิดใจมากๆ คุณตอบรับและมาเป็นพิธีกรให้ ขอบคุณ ป๊า ม๊า คุณแม่ ที่วันนี้เกิดขึ้น (น้ำตาคลอ) ขอบคุณทุกๆ ท่าน คำขอบคุณอยู่ในใจมากๆ (สะอื้น) ขอบคุณจริญญาที่สุดเลย (ร้องไห้) เจอกันแล้วเนอะ หากันมานานมาก เจอกันแล้วนะ

  แก้ว : ขอบคุณคนที่มาช่วยงานทุกคน เราไม่รู้มันจะต้องเริ่มต้นยังไง แต่ก็มีคนยื่นมือเข้ามาช่วย ทุกคนใจดีมาก เรารู้สึกว่าการแต่งงานมันสิ้นเปลือง มันมีหลายอย่างมากที่งานวันนี้มันไม่ปกติ แต่ทุกคนก็มาช่วยเรา ทุกคนพร้อมที่จะมาช่วยเหลือเรา

  ขอบคุณเขาที่ลงดีเทลกับงานแต่งครั้งนี้เยอะมากจริงๆ เราแค่อยู่เบื้องหลัง สิ่งที่อยู่ข้างหน้าตรงนี้เขาเป็นคนทำหมดเลย เราเจอแล้วจริงๆ เจอคนที่ทำให้เราอยากมีชีวิตอยู่ไปนานๆ อยากเดินทางกันต่อไปเรื่อยๆ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แก้ว จริญญาโทนี่ รากแก่นแก้ว โทนี่ แต่งงานงานแต่งแก้ว โทนี่งานแต่งดาราข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 09:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์