ไอซ์ เค้นอารมณ์เล่นดราม่า เจ้าน้ำตา ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน แม่เลี้ยง

ข่าว

  ไอซ์ เค้นอารมณ์เล่นดราม่า เจ้าน้ำตา ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน แม่เลี้ยง

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ธ.ค. 2563 17:20 น.

  พักหลังๆ จะเห็นนางเอกสาวดาวรุ่ง "ไอซ์ อมีนา กูล" ได้รับแต่บทนางเอกเจ้าน้ำตา ไม่สู้คนอยู่เรื่อยๆ จนล่าสุดได้มารับบท “หนอน” ในละคร CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน แม่เลี้ยง ผลิตโดย เช้นจ์2561 ก็หนีไม่พ้นนางเอกเจ้าน้ำตา แสนดีอีกเช่นเคย จนล่าสุดตอนนี้ สาวไอซ์ ได้ถูกขนานนามว่าเป็นนางเอกเจ้าน้ำตาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  ไอซ์ เผยว่า "ช่วงนี้ ไอซ์ จะได้รับแต่บทเจ้าน้ำตา ดราม่าหนักๆ อยู่ตลอด ซึ่ง ไอซ์ คิดว่าทางผู้ใหญ่ก็คงเล็งเห็นแล้วว่าเราน่าจะเหมาะกับบทแบบนี้ (ยิ้ม) แต่ในเมื่อผู้ใหญ่ได้ไว้วางใจให้เราได้เล่นบทแบบนี้ เราก็ต้องทำให้เต็มที่ เพื่อผลงานที่ดีให้แฟนๆ ละครได้ชมกันค่ะ

  อย่างผลงานชิ้นล่าสุด คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12” ตอน แม่เลี้ยง ไอซ์ ตั้งใจ ทุ่มเท เต็มที่กับเรื่องนี้มากๆ ยิ่งเรื่องนี้ได้เล่นกับ พี่แก้ว อภิรดี ด้วย ยิ่งทำให้ ไอซ์ ต้องแอกทีฟตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะตัวของบทละครค่อนข้างหนักและดราม่าสุดๆ ต้องเค้นอารมณ์ให้อินตามไปกับบทตลอด บางทีก็มีเครียดบ้าง ถามว่าเรื่องนี้ร้องไห้เยอะไหม ตอบเลยว่าเยอะมากค่ะ บางทีร้องจนน้ำตาแทบจะไม่ไหลแล้ว แต่เราก็ต้องพยายามเค้นอารมณ์ให้ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้การแสดงได้อารมณ์อย่างเต็มที่

  อย่างกระแสที่บอกว่า ไอซ์ เป็นนางเอกเจ้าน้ำตา อันนี้ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกๆ คนที่ชื่นชมและยอมรับในฝีมือทางการแสดงของ ไอซ์ ว่าเราก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ส่งให้แฟนๆ ได้อย่างดี ทำให้ทุกคนอินตามได้ ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากในชีวิตของการเป็นนักแสดงเลยค่ะ" ใน “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน แม่เลี้ยง วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12CLUB FRIDAY THE SERIES 12CLUB FRIDAY THE SERIES 12 แม่เลี้ยงไอซ์ อมีนาแก้ว อภิรดีฟิล์ม รัฐภูมินิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 03:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์