ณวัฒน์ โต้เดือด ตุ๊ก จันทร์จิรา กรณีคอมเมนต์ "พิการซ้ำซ้อน"

ข่าว

  ณวัฒน์ โต้เดือด ตุ๊ก จันทร์จิรา กรณีคอมเมนต์ "พิการซ้ำซ้อน"

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ธ.ค. 2563 17:45 น.

  โลกออนไลน์ร้อนๆ แรงๆ อีกรอบ เมื่อดาราเคยดังรุ่นใหญ่ ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง ได้คอมเมนต์ว่า "พิการซ้ำซ้อน" จนถูกโซเชียลดราม่ากรณี แทมมี่ ดักเวิร์ธ ส.ว.รัฐอิลลินอยส์ เชื้อสายไทย 

  ชาวโลกออนไลน์ ได้โต้กลับ ตุ๊ก จันทร์จิรา อย่างแรงๆ ไม่เห็นด้วยที่ไปบูลลี่ แทมมี่ ดักเวิร์ธ ในเรื่องพิการ เพราะแทมมี่ ออกมาร่วมเรียกร้องประชาธิปไตยในไทย อีกคนที่ไม่ไหวจะทน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรดัง, ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil ไปแล้วว่า (คลิกอ่าน)

  "ผมว่าคุณลัดดา แทมมี่ ดักเวิร์ธ เธอไม่มีอะไรที่พิการเลยสักนิดเดียวครับ โดยเฉพาะจิตใจความคิดและความสามารถของเธอ เข้าไปอ่านประวัติเธอโดยละเอียดยิ่งทำให้รู้ว่าเธอทำประโยชน์ให้สังคมอย่างมหาศาล และทั้งเก่งทั้งเข้มแข็ง โดนระเบิดในขณะเป็นผู้ช่วยนักบิน จนขาขาดทั้งสองข้างยังผ่านมาได้

  "ผมเชื่อว่าเรื่องถูก bully ที่มีคนว่า พิการซ้ำซ้อน คงเป็นเรื่องไร้สาระสำหรับเธอ ขอให้กำลังใจคุณแทมมี่ครับ ผู้หญิงเชื้อสายไทยที่มีคุณภาพประโยชน์ และเป็นที่ยอมรับระดับสากล #ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน #สำเนียงส่อภาษากิริยาส่อสกุล"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ณวัฒน์ อิสรไกรศีลตุ๊ก จันทร์จิรา การเมืองณวัฒน์ ตุ๊กแทมมี่ ดักเวิร์ธแทมมี่ สว.สหรัฐอเมริกากอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์