ตราบฟ้ามีตะวัน EP.10 "ปั้นจั่น-เก้า" เปิดตัวเป็นแฟนกัน ทำ "หมาก" หึงหนัก

ข่าว

  ตราบฟ้ามีตะวัน EP.10 "ปั้นจั่น-เก้า" เปิดตัวเป็นแฟนกัน ทำ "หมาก" หึงหนัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ธ.ค. 2563 08:01 น.

  เพื่อนที่กรุงเทพฯ ของ วันฟ้าใหม่ (เก้า-สุภัสสรา) เกิดเรื่องใหญ่! อาทิตย์ (หมาก-ปริญ) เป็นห่วงเลยขับรถพาไปจัดการปัญหา ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มดีขึ้น 

  ธนนท์ (ปั้นจั่น ปรมะ) คอยดูแลเอาใจใส่วันฟ้าใหม่ ครองประทีป (ดุ๊ก ภาณุเดช) กับ ทับทิม (แหม่ม-จินตหรา) จึงเข้าใจว่าทั้งคู่กำลังดูใจกัน งานนี้คนที่นั่งไม่ติดกลายเป็นอาทิตย์ ยิ่งเพื่อนชวนเธอมาร่วมแจมในโครงการบริจาคของให้โรงเรียนบนดอยซึ่งทำกันทุกปี พร้อมเปิดตัวในฐานะ “คนรู้ใจ” แถมยังทำหวานโชว์ต่อหน้าต่อตาทุกคน ทั้งอาทิตย์และ หลิง (หลิงหลิง-ศิริลักษณ์) ยิ่งถึงกับอึ้ง!

  โดยเฉพาะหลิงออกอาการเศร้าแบบเห็นได้ชัด แต่เจ้าตัวไม่ยอมแสดงออก พร้อมกับเริ่มมีระยะห่างกับ ธนนท์ เพราะกลัว วันฟ้าใหม่ เข้าใจผิด ส่วนอาทิตย์พยายามคัดค้านไม่ให้ ธนนท์คบกับแป้ง

  ติดตามได้ในละคร "ตราบฟ้ามีตะวัน" คืนวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคมนี้ และชมกันต่อเนื่องทุกวันจนถึง 15 ธันวาคม 2563 เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  หมาก-เก้า-ปั้นจั่น-หลิน ทำทีมส่งความสนุกใน "ตราบฟ้ามีตะวัน" ทั้งหมด 17 ภาพ

  "ตราบฟ้ามีตะวัน" เป็นเรื่องราวของ ‘วันฟ้าใหม่’ (เก้า) ที่มีเหตุ ต้องเข้ามาอยู่ในบ้านของ อาทิตย์ (หมาก) หลังจากสูญเสียครอบครัวทั้งหมด ก่อนจะมีเหตุให้ต้องเกลียดกัน ด้วยพฤติกรรมของวันฟ้าใหม่ และเธอเกือบจะทำให้อาทิตย์ต้องเสียชีวิต จนเกลียดเธอเข้าไส้ ทำให้เธอต้องถูกเนรเทศไปไกลบ้านถึงสี่ปี จนถึงวันที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หากคิดว่าเวลาจะเยียวยาความเกลียดได้...แต่คงไม่ใช่กับอาทิตย์ เพราะไม่ใช่แค่เกลียดเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือเกลียดกว่าเดิมอีก
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ปั้นจั่น จีบแฟนสาวผ่านโซเชียล หยุดเจ้าชู้ อายุห่าง 10 ปีไม่ใช่ปัญหา
   07:51

   ปั้นจั่น จีบแฟนสาวผ่านโซเชียล หยุดเจ้าชู้ อายุห่าง 10 ปีไม่ใช่ปัญหา

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตราบฟ้ามีตะวันตราบฟ้ามีตะวัน EP.10ตัวอย่าง ตราบฟ้ามีตะวันเรื่องย่อ ตราบฟ้ามีตะวันหมาก ปริญเก้า สุภัสสรานิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 06:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์