“แพรว เฌอมาวีร์” โชว์ไลฟ์สไตล์สุดคูลกีฬาอินเทรนด์ “เซิร์ฟสเกต”

ข่าว

  “แพรว เฌอมาวีร์” โชว์ไลฟ์สไตล์สุดคูลกีฬาอินเทรนด์ “เซิร์ฟสเกต”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ธ.ค. 2563 07:45 น.

  กำลังฮอตฮิตเลยสำหรับ กีฬา “เซิร์ฟสเกต” ศิลปินดารานี่แหละผู้นำเทรนด์เลย อีกหนึ่งคนที่เก่งระดับมือโปร แถมยังเป็นผู้หญิงซะด้วย เธอคือ แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค หรือ คุณหมอนิชาดา จากละครเรื่อง “รหัสริษยา” ทางช่อง 7HD วันนี้ก็เลยขอเอาใจแฟนละครพาไปดูสาว แพรว โชว์ลีลาซะหน่อยว่าเฟี๊ยวแค่ไหน

  งานนี้พอขอนัด แพรว ไม่ปฏิเสธ นัดเจอกันที่ช่อง 7 หมอชิต สาว แพรว เตรียมตัวมาพร้อม เอิ่มมม มีแค่เซิร์ฟสเกตมาอันเดียว! เหรอ? อ้าว อุปกรณ์ป้องกันอย่างสนับเข่าสนับศอกหมวกกันน็อกลืมเอามาหรือไงจ๊ะ?? แพรว ยิ้มสวยๆ “ระดับไหนแล้ว!!” อันนี้ไม่ใช่คำถามนะ แต่หมายถึงนางเก่งระดับไหนแล้ว ไม่ใช่เด็กเพิ่งหัด ไม่กลัวล้มหัวร้างข้างแตกอยู่แล้ว! และอีกอย่างครั้งนี้ก็แค่โชว์เบาๆ ไม่ได้แข่งเอาถ้วยซะหน่อย! จ้ะ ตามนั้น!

  โยกเบาๆ.
  โยกเบาๆ.

  วันนี้สาว แพรว แต่งตัวมาสบายๆ ใส่เสื้อยืดไหมพรมเอวลอย กางเกงยีนส์ มีความเป็นนักกีฬาให้เห็นอย่างเดียวก็ตรงที่ใส่รองเท้าผ้าใบนี่แหละ (ฮา) ผมรวบง่ายๆ แต่ก็ดีแต่งตัวแบบนี้น่ายัก เอ๊ย น่ารัก หลังจากยืดแข้งยืดขาวอร์มอัปเล็กน้อย แพรว ก็เริ่มโชว์ไถๆก่อน จากนั้นจึงเริ่มเห็นโยกซ้ายโยกขวา ท่าแบบนี้คือซิกเนเจอร์ของเซิร์ฟสเกต ซึ่งทำให้เคลื่อนตัวด้วยโมเมนตัมของร่างกาย ต่างจากการเล่นสเกตบอร์ด

  โย่วๆ.
  โย่วๆ.

  แพรว เล่าให้ฟังช่วงพักว่า “แพรวฝึกเล่นมาเป็นปีแล้วค่ะ แพรวโชคดีที่ได้เรียนกับคนที่เขาเก่ง พอแพรวจับทางได้ก็เริ่มเล่นเอง ก็หาซื้อเซิร์ฟสเกต อุปกรณ์เซฟ และอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ ช่วงนี้การเล่นเซิร์ฟสเกตกำลังอินเทรนด์ มันจะเหมือนกับการโต้คลื่นแม้ว่าเราจะอยู่บนบก ซึ่งจะต่างกับการเล่นสเกตบอร์ดเล่นไปเรื่อยๆ ก็เหนื่อยได้เหงื่อเหมือน กันนะคะ เห็นแบบนี้แต่ได้ออกกำลังหลายส่วนมากนอกจาก เซิร์ฟสเกตแพรวก็มีไปเล่นเซิร์ฟบอร์ดด้วย ถ้ามีเวลาว่างแพรวก็จะขับรถไปทะเล เอาบอร์ดของตัวเองไปลงเล่นในจุดที่เปิดให้คนไปเล่นเซิร์ฟบอร์ด ตอนนี้จะมีกลุ่มคนที่เล่นกีฬาทางน้ำประเภทนี้หลายคน แล้วก็จะมีกลุ่มที่ตั้งขึ้นมาเพื่อแชร์โลเกชันกัน หรือนัดกัน ไปเล่น ซึ่งแพรวจะอยู่ในกลุ่มนี้ด้วย ถ้าใครสนใจตอนนี้กีฬาประเภทนี้ค่อนข้างกำลังเป็นที่นิยม และมีเปิดสอน สามารถลองเล่นได้นะคะ อ้อ แล้วก็อย่าลืมติดตามผลงานละครของแพรวด้วยนะ รหัสริษยา กำลังสนุกเข้มข้นเลยค่ะ (หัวเราะ)”.

  ท่านี้สายย่อ.
  ท่านี้สายย่อ.
  โชว์ซิกแซ็ก.
  โชว์ซิกแซ็ก.
  เหนื่อยพักแป๊บ.
  เหนื่อยพักแป๊บ.
  “แพรว” สวยพร้อมอุปกรณ์พร้อม.
  “แพรว” สวยพร้อมอุปกรณ์พร้อม.
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แพรว เฌอมาวีร์เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชคคุณหมอนิชาดาเซิร์ฟสเกตรหัสริษยาดาราช่อง7ฟรีสไตล์ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 01:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์